สยอง! ผู้กำกับชาวอิหร่าน ถูกพ่อแม่ฆ่าหั่นศพยัดใส่กระเป๋าเพื่อรักษาเกียรติ เพราะไม่แต่งงาน

สื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานว่า นายบาบัค คอร์รามดิน วัย 47 ปี ผู้กำกับชาวอิหร่านถูก ฆ่าหั่นศพ ยัดใส่ถุงขยะพลาสติก และกระเป๋าเดินทาง ซึ่งถูกนำมาวางทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้านของเขาในกรุงเตหะรานของอิหร่าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พ.ค.64 ที่ผ่านมา

ตามรายงานข่าวระบุว่า นายบาบัค ผู้กำกับที่ทำงานอยู่ในอังกฤษได้เดินกลับบ้านเกิดในกรุงเตหะราน ซึ่งหลังจากนั้นเขาและพ่อก็มีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องที่เขายังไม่ยอมแต่งงาน โดยหลังจากมีปากเสียง เช้าวันรุ่งขึ้นพ่อของนายบาบัคก็ได้วางยาสลบเขา จากนั้นพ่อก็แทงนายบาบัคจนเสียชีวิต และได้หั่นศพของลูกชายใส่ในถุงขยะพลาสติก และกระเป๋าเดินทางนำมาทิ้งไว้บริเวณถังขยะใกล้บ้าน

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสามารถจับกุมพ่อและแม่ของนายบาบัค ซึ่งทั้งสองคนรับสารภาพว่าช่วยกันลงมือก่อเหตุฆ่าเพื่อรักษาเกียรติของครอบครัว เนื่องจากนายบาบัคไม่ยอมแต่งงาน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตำรวจพบหลักฐานของการก่อเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ถึง 135 ชิ้น ซึ่งในเวลานี้ตำรวจก็ยังคงเดินหน้าสอบสวน และหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

บาบัค คอร์รามดิน ผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ นายบาบัค ผู้กำกับชาวอิหร่านจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะศิลปกรรม สาขาภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยเตหะรานเมื่อปี 2009 หลังจากเรียนจบได้ 1 ปี เขาก็ย้ายไปทำงาน และกำกับหนังสั้นอยู่หลายเรื่องในอังกฤษ ก่อนที่กลับมายังกรุงเตหะรานเพื่อสอนหนังหนังสือ

เหตุฆาตกรรมผู้กำกับรายนี้มีขึ้นเพียงไม่กี่วัน หลังมีข่าวนายอาลี ฟาเซลี มอฟาเรด วัย 19 ปี ถูกคนในครอบครัวฆ่าเพื่อรักษาเกียรติ หลังครอบครัวจับได้ว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเหล่านี้ถือเป็นการสะท้อนปัญหาความรุนแรงภายในครอบครัวของอิหร่าน

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก dailymail และ iranwire

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]