เซอร์ไพรซ์สุดซึ้งกลาง งานแต่งงาน เมื่อคุณแม่ชาวจีนพบว่าลูกสะใภ้คือลูกสาวที่พลัดพรากกว่า 20 ปี

เว็บไซต์เดอะ มีร์เรอร์ของอังกฤษรายงานเซอร์ไพรซ์สุดซึ้งกลาง งานแต่งงาน เมื่อแม่ของเจ้าบ่าวรายหนึ่งในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซูของจีนต้องร้องไห้ด้วยความปลาบปลื้มใจ เมื่อพบว่าเจ้าสาวของลูกชายเธอคือลูกสาวที่พลัดพรากไปนานกว่า 20 ปี เมื่อสังเกตเห็นปานที่มือของเจ้าสาว ที่เหมือนกับลูกสาวของเธอที่หายไปเมื่อหลายปีก่อน โดยเมื่อคุณแม่รายนี้เห็นรอยปานที่มือ จึงถามพ่อแม่ของเจ้าสาวว่าลูกสาวเป็นใคร ทางครอบครัวของเจ้าสาวจึงเปิดเผยว่าเจอเด็กคนนี้ถูกทิ้งไว้ข้างถนนตั้งแต่ที่เธอยังเป็นเด็กแบเบาะ ที่ทางครอบครัวนำมาเลี้ยงดู

ขณะที่เจ้าสาวของงานนี้ก็บอกว่ารู้สึกดีใจยิ่งกว่าได้แต่งงานเสียอีก ที่ได้เจอแม่แท้ๆของเธอ ซึ่งเมื่อทั้งคู่รู้ว่าเป็นแม่ลูกกันก็ต่างโผกอดด้วยความดีใจทั้งน้ำตา ท่ามกลางความประทับใจของผู้ที่อยู่ในงานแต่งงาน

อย่างไรก็ดี หลายคนจะกังวลว่า เจ้าสาวของงานนี้จะแต่งงานกับพี่ชายแท้ๆของเธอ แต่งานแต่งงานนี้ยังมีเรื่องให้น่าประหลาดใจอีก เนื่องจากเจ้าบ่าวของงานนี้ไม่ได้เป็นลูกแท้ๆของแม่  และเป็นลูกที่ได้รับการอุปการะมาเลี้ยงดู หลังจากที่คุณแม่รายนี้คิดว่าตัวเองสูญเสียลูกสาวไป ซึ่งงานนี้ก็ทำให้เจ้าสาวโล่งอก และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานสมกันสมใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! รายชื่อ 47 จังหวัดที่ต้องกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่

จังหวัดที่ต้องกักตัว — เมื่อวันที่ 20 เม.ย.64 เฟสบุ๊กเพจ กระทรวงมหาดไทย PR ระบุว่า จังหวัดที่มีคำสั่ง ประกาศให้มีการกักกันตัว

สุดเจ๋ง! โรงแรมในแอฟริกาใต้ ใช้หุ่นยนต์บริการไร้สัมผัส รับมือ โควิด19

ลด โควิด19 ด้วย “เลกซี” (Lexi) หุ่นยนต์บริการทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนโรงแรมสกาย โฮเต็ล ในเมืองโยฮันเนสเบิร์กของแอฟริกาใต้

สีจิ้นผิง เรียกร้องทุกฝ่ายให้เสริมสร้าง ธรรมาภิบาลระดับโลก เพื่อเอาชนะโควิด-19

20 เม.ย. สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน เรียกร้องให้ทุกประเทศในเอเชียและภูมิภาคอื่น ตอบรับ “ข้อเรียกร้องแห่งยุคสมัยของเรา” เอาชนะการระบาดใหญ่

อะไรยังไง! ทีแรก ติดโควิด คนเดียว แต่ไม่มีรถพยาบาลไปรับ สุดท้ายติดหมด 6 คน!

ผู้ช่วย ส.ส. เขตสายไหมโพสต์ เยี่ยมลูกบ้านที่ ติดโควิด ผ่านมา 10 วันยังไม่มีรถพยาบาลมารับ สุดท้ายติดยกบ้านทั้งเด็กผู้ใหญ่ รวม 6 คน!

ละมุนมาก! อีโดฮยอน เผยยิ้มสุดอบอุ่นคู่ โกมินชี ในภาพโปสเตอร์ซีรีส์ Youth Of May

ตามมาติดๆ กับภาพโปสเตอร์ของสองนักแสดงนำ อีโดฮยอน และ โกมินชี หลังจากที่ทางซีรีส์ Youth Of May ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างออกมา

อธิบายชัดๆ เราชนะแจกเงิน อีก 2.4 ล้านคน ใครได้บ้าง ย้ำไม่เปิดลงทะเบียนใหม่

อธิบายชัดๆ เราชนะแจกเงิน 7,000 บาท ให้อีก 2.4 ล้านคน คือคนกลุ่มเดิมที่ลงทะเบียนไว้แล้ว ยืนยันไม่เปิดลงทะเบียนใหม่

หมอธีระวัฒน์ เผยปชช. 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวค กลายเป็น อัมพฤกษ์

หมอธีระวัฒน์ ยืนยันพบ 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวค กลายเป็น อัมพฤกษ์ แต่แพทย์ช่วยเหลือให้ยาละลายลิมเลือดและกลับมาเป็นปกติแล้ว