ติดเชื้อเพิ่ม! มาเลเซียป่วย โควิด19 อีก 57 ราย ส่วนหนึ่งเหตุจากจนท.การแพทย์

21 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียรายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 57 ราย ขณะนี้ยอดรวมผู้ป่วยในประเทศจึงอยู่ที่ 10,276 ราย

นูร์ ฮิชาม อับดุลเลาะห์ อธิบดีกรมอนามัย สังกัดกระทรวงสาธารณสุข แถลงว่ากลุ่มผู้ป่วยรายใหม่แบ่งเป็นผู้ป่วยจากต่างประเทศ 6 ราย และผู้ป่วยที่ติดเชื้อในท้องถิ่น 51 ราย

Sizzler ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย เซ่นพิษโควิด19

อีกทั้ง มาเลเซียยังตรวจพบการแพร่ระบาดแบบกลุ่มก้อนใหม่ 1 กลุ่ม ซึ่งเชื่อมโยงกับเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ในรัฐซาบาห์ทางตอนเหนือของเกาะบอร์เนียว โดยขณะนี้พบผู้ที่มีผลตรวจเป็นบวกจากกลุ่มก้อนดังกล่าวแล้ว 5 ราย

กว่า 400 ราย! เมียนมา จับฝ่าฝืนเคอร์ฟิวป้องกัน โควิด19

นอกจากนี้ มาเลเซียยังมีผู้ป่วยที่รักษาจนหายดีและออกจากโรงพยาบาลแล้วเพิ่มอีก 40 ราย ยอดผู้ป่วยหายดีจึงอยู่ที่ 9,395 ราย หรือคิดเป็น 91.4% ของผู้ป่วยทั้งหมด โดยในกลุ่มผู้ป่วยที่ยังต้องรักษาตัวซึ่งเหลืออยู่ 751 รายนั้น เป็นผู้ป่วยในแผนกผู้ป่วยหนัก 9 ราย และผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ 2 ราย

สหรัฐฯ แก้แนวปฎิบัติตรวจ โควิด19 ชี้ ควรตรวจผู้ไร้อาการ ป้องกันการแพร่เชื้อ

อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานการตรวจพบผู้เสียชีวิตรายใหม่ ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตยังคงอยู่ที่ 130 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา