งามไส้! ตร.เปรูถูกพักสั่งงาน หลังไปจูบสาว ที่ฝ่าฝืน มาตราการเคอร์ฟิว แทนที่จะสั่งปรับ

มาตราการเคอร์ฟิว — สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งของเปรูได้เผยแพร่ภาพ ที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ขณะที่ตำรวจนายหนึ่ง ในกรุงลิมาของเปรู ที่จูบหญิงสาว ที่เขาจะเขียนใบสั่งปรับเงิน ฐานที่เธอละเมิดมาตรการคอร์ฟิวในช่วงที่โควิด19 ระบาด

หญิงในคลิปดังกล่าวได้โน้มตัวเข้าไปใกล้นายตำรวจคนดังกล่าวในช่วงที่เขากำลังเขียนใบสั่งให้เธอ  โดยตำรวจนายนี้มีท่าทีลังเลใจเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ ถอดหน้ากาอนามัย และโน้มตัวลงมาจูบเธอ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตำรวจคนดังกล่าวถูกสั่งพักงาน เพื่อให้สำนักงานเทศบาลมิราฟลอเรส ในกรุงลิมาสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากตำรวจไม่ปฏิบัติหน้าที่ ปล่อยให้มีการละเมิดกฎระเบียบมากมาย โดยผู้หญิงในคลิปไม่เว้นระยะห่างทางสัคม และละเมิดมาตรการเคอร์ฟิวด้วย

ทางเทศบาลราฟลอเรสถือว่า ความผิดดังกล่าวถือเป็นเรื่องร้ายแรง จึงเห็นสมควรให้ตำรวจคนดังกล่าวต้องถูกพักงาน และดำเนินคดีกับหญิงสาวในคลิปด้วย

ขอบคุณภาพ Dalily Mail

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง