ซาฮาร์ ทาบาร์ เซเลบสาวอิหร่าน ที่แต่งหน้าเหมือน แองเจลินา โจลี ถูกศาลตัดสินจำคุก 10 ปี

ซาฮาร์ ทาบาร์ หรือ ชื่อจริงคือ ฟาเตเมห์ คิชวานด์ สาววัย 19 ปี อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังชาวอิหร่าน ที่กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากการที่เธอแต่งหน้า และแต่งภาพตัวเองให้เหมือนแองเจลินา โจลี นักแสดงชื่อดังในเวอร์ชั่นผีซอมบี้ ได้ถูกศาลอิหร่านตัดสินจำคุกเป็นเวลา 10 ปี ฐานสนับสนุนการกระทำอันทุจริต

ก่อนหน้าที่ทาบาร์จะถูกตัดสินจำคุกนี้ มีรายงานว่าเธอเคยถูกตำรวจจับกุมครั้งแรก เมื่อเดือนต.ค. เมื่อปีที่ผ่านมา ฐานตัดต่อภาพ และยังเคยถูกตั้งข้อหาดูหมิ่นศาสนา ปลุกปั่นให้เกิดความรุนแรง หารายได้จากวิธีการที่ไม่เหมาะสม และสนับสนุนให้เยาวชนกระทำการอันทุจริต

ด้านมาซิห์ อาลีเนจัด ผู้สื่อข่าวชาวอิหร่านเปิดเผยว่า ขณะนี้ทาบาร์ถูกตำรวจควบคุมตัวอยู่ พร้อมกับได้พูดคุยกับทนายของทาบาร์แล้ว โดยเธอยังได้เรียกร้องให้แองเจลินา โจลีช่วยให้ทาบาร์ได้รับการปล่อยตัวด้วย เนื่องจากอิหร่านเคยมีประวัติเรื่องการทรมานผู้หญิง

ทั้งนี้ ทาบาร์เริ่มมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ทั่วโลก เมื่อปี 2017 หลังจากที่เธอแต่งหน้า และตัดต่อภาพใบหน้าตัวเองให้เหมือนกับแองเจลินา โจลีในเวอร์ชั่นซอมบี้ โดยในเวลานั้น มีข่าวออกมาให้เธอเข้ารับการศัลยกรรมใบหน้าถึง 50 ครั้งเพื่อให้ใบหน้าเหมือนกับโจลี แต่ต่อมาทาบาร์ยอมรับว่าเธอแค่แต่งหน้า และแต่งภาพให้ดูเหมือนกับตัวละครในแอนิเมชั่นเรื่อง Corpse Bride เท่านั้น และใบหน้าจริงๆของเธอไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ยอมรับว่าเธอก็ไปทำศัลยกรรมใบหน้ามา ด้วยการทำจมูก ฉีดปากและดูดไขมัน โดยข่าวดังกล่าวก็ทำให้ปัจจุบันทาบาร์มียอดผู้ติดตามในอินสตราแกรมมากกว่า 486,000 คน

ขอบคุณภาพ sahartabar

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว