เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิง ในเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19 แพร่ระบาดและมีมาตรการล็อคดาวน์ ซึ่งส่งผลให้บรรดาโสเภณีเหล่านี้ต้องขาดรายได้เป็นเวลาหลายเดือน

เหล่าหญิงที่ขายบริการระบุว่ารู้สึกเหมือนถูกเลือกปฏิบัติ เนื่องจากรัฐบาลเยอรมนีเริ่มผ่อนคลายให้บรรดาธุรกิจร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆให้บริการตามปกติแล้ว แต่บรรดาสถานบริการยังคงปิดให้บริการอยู่ ซึ่งทำให้โสเภณีบางรายต้องออกมาหาลูกค้าตามท้องถนน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในเยอรมนี

ด้านสถานบริการหลายแห่งในเยอรมนี ยืนยันว่าพร้อมให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามกฎ และมาตราการต่างๆเพื่อป้องกันโควิด19 ระบาด ในการให้บริการลูกค้า เช่นการใส่หน้ากากอนามัย มีพื้นที่ระบายอากาศและการบันทึกข้อมูลของลูกค้า พร้อมกับบอกว่าการค้าประเวณีไม่ได้มีความเสี่ยงมากไปกว่าบริการนวด เสริมสวย การชมคอนเสิร์ต หรือกีฬาเลย โดยที่ผ่านมาการดูแลสุขอนามัยของผู้ค้าประเวณีก็ถือเป็นเรื่องสำคัญของธุรกิจนี้มาตลอด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?

ทาสสงสัย? โดนพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อบริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง

อ่าวเฮ้ย ทำไมโตมาเป็นแบบนี้ – ทาสสงสัย โพสต์ถามชาวเน็ต โดยพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อ บริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง