เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิง ในเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19 แพร่ระบาดและมีมาตรการล็อคดาวน์ ซึ่งส่งผลให้บรรดาโสเภณีเหล่านี้ต้องขาดรายได้เป็นเวลาหลายเดือน

เหล่าหญิงที่ขายบริการระบุว่ารู้สึกเหมือนถูกเลือกปฏิบัติ เนื่องจากรัฐบาลเยอรมนีเริ่มผ่อนคลายให้บรรดาธุรกิจร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆให้บริการตามปกติแล้ว แต่บรรดาสถานบริการยังคงปิดให้บริการอยู่ ซึ่งทำให้โสเภณีบางรายต้องออกมาหาลูกค้าตามท้องถนน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในเยอรมนี

ด้านสถานบริการหลายแห่งในเยอรมนี ยืนยันว่าพร้อมให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามกฎ และมาตราการต่างๆเพื่อป้องกันโควิด19 ระบาด ในการให้บริการลูกค้า เช่นการใส่หน้ากากอนามัย มีพื้นที่ระบายอากาศและการบันทึกข้อมูลของลูกค้า พร้อมกับบอกว่าการค้าประเวณีไม่ได้มีความเสี่ยงมากไปกว่าบริการนวด เสริมสวย การชมคอนเสิร์ต หรือกีฬาเลย โดยที่ผ่านมาการดูแลสุขอนามัยของผู้ค้าประเวณีก็ถือเป็นเรื่องสำคัญของธุรกิจนี้มาตลอด

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า เป๊ก ผลิตโชค นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย

กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2563 – ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบ

แจ๊ส ชวนชื่น ฉะ แร็ปเปอร์ ฟาดกันเละ ย้ำ เป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้เด็กนับถือหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงารฮิปฮอปและวงการตลกกันเลยทีเดียว เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง

เลบานอน เผยสาเหตุระเบิดเกิดจากแอมโมเนีย ไนเตรท ขณะที่ยอดตายพุ่งเฉียด 80 คน เจ็บกว่า 4,000 คน (คลิป)

ทางการ เลบานอน เปิดเผยว่ายอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดขนาดใหญ่ 2ระลอก คลังสินค้า บริเวณท่าเรือ ในกรุงเบรุตของเลบานอนได้เพิ่มเป็น 78 ราย และมีผู้เสียชีวิต

50 กว่า ยังแจ๋ว! ฮาย อาภาพร สาวใหญ่ ไฟแรง จัดเต็มความแซ่บ หลบหน่อยแม่จะเดิน

ฮาย อาภาพร หรือ อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่างเพลง เลิกแล้วค่ะ หรือ เชพบ๊ะ ที่ทุกคนคงต้องเคยคุ้นหู ล่าสุด เจ้าตัวได้จัดเต็มกับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่