เกาหลีใต้ เตรียมยกเลิก!ห้าม นักเดินทางจาก หูเป่ย เข้าประเทศ

ซินหัวรายงานว่า เกาหลีใต้ จะยกเลิกข้อจำกัดการเดินทางของผู้คนจากมณฑลหูเป่ยและเพิกถอนมาตรการเกี่ยวกับวีซ่าตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค.63

สหรัฐอเมริกา ยกเลิก!ข้อแนะนำ งดเดินทางต่างประเทศ ช่วง โควิด19

โดยพิจารณาจากการที่หูเป่ยไม่มีรายงานผู้ป่วยโรคโควิด-19 รายใหม่ในช่วงที่ผ่านมา ประกอบกับรัฐบาลจีนได้เริ่มรับคำร้องขอวีซ่าจากชาวเกาหลีใต้เมื่อวันพุธ (5 ส.ค.63)

ทั้งนี้ เกาหลีใต้ออกกฎห้ามชาวต่างชาติทุกคนที่มีประวัติเยือนหูเป่ยในช่วงสองสัปดาห์ก่อนหน้า รวมถึงผู้ถือครองวีซ่าที่ออกโดยทางการหูเป่ย เดินทางเข้าประเทศตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา

จีนผวา! หลังพบ ไวรัสชนิดใหม่ ติดเชื้อได้จากการถูก เห็บกัด พบผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตกว่า 60 ราย

สหรัฐ ไม่บังคับสวมหน้ากาก เด็กประถมป่วย โควิด19 หลังกลับเข้าเรียนวันแรก

ซึ่งหูเป่ยไม่มีรายงานผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ได้รับการยืนยันผล ผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการ หรือผู้ป่วยต้องสงสัยว่าติดโรคโควิด-19 รายใหม่ในวันที่ 6 ส.ค.63

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม