น่าห่วง! ยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ของสเปนนำหน้าจีนแล้ว

ยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ที่ประเทศสเปนได้ขึ้นสูงมากกว่าตัวเลขทางการจากประเทศจีน ซึ่งสูงเป็นอันดับสองของโลกแล้ว ขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

ทั้งนี้ สเปนมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น 738 คนในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง โดยรวมทั้งสิ้น 3,434 คน ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของสเปน ส่วนประเทศจีนได้รายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 3,285 รายในขณะที่อิตาลีซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดในโลกมี 6,820 ราย

ด้าน นายกรัฐมนตรีของสเปน จะขอให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรขยายสถานะฉุกเฉินของประเทศอีกสองสัปดาห์ ซึ่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรคาดว่าจะเห็นด้วยกับคำขอของ Pedro Sánchez สำหรับการให้มาตรการ lockdown มีผลบังคับใช้จนถึงวันที่ 11 เมษายน โดยภายมาตรการนี้ห้ามมิให้ประชาชนออกจากบ้านยกเว้นในการซื้อเวชภัณฑ์และยาที่จำเป็นหรือเพื่อการทำงาน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมจ่ายเงินเยียวยาโควิด19 ไป 1,396,622 รายแล้ว

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวถึง www.เราไม่ทิ้งกัน.com ประเด็นการรับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากการลงทะเบียน

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความสติหลุดอีกครั้ง !! เหตุเพราะลูกไข้ขึ้นสูง

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความสติหลุดอีกครั้ง แต่งานนี้หลุดแอบตลกเล็กน้อย เพราะด้วยหัวอกของความเป็นแม่ ก็ต้องห่วงลูกเป็นธรรมดา

ลุฟท์ฮันซ่า ปิดบินชั่วคราว , ยกเลิกเที่ยวบินลูก วิกฤตหนัก โควิด19

โควิด19 สายการบินยุโรป ลุฟท์ฮันซ่า ประกาศปิดบริษัทชั่วคราว พร้อมทั้งหยุดใช้เครื่องบิน 43 ลำ หลังจากได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาด โควิด19

กรมการแพทย์แผนไทย เตือน เช็คข้อมูลก่อนแชร์!! การใช้สมุนไพร

อธิบดี กรมการแพทย์แผนไทย เตือนประชาชน ใช้วิจารณญาณพิจารณาแหล่งที่มาของข้อมูลข่าวสาร การใช้สมุนไพรก่อนเชื่อ และแชร์ !!!

อุตตม แจงข่าวยืดเวลา แจก 5พันบาท ย้ำหากไม่ดีขึ้น จึงปรับเพิ่ม 6 เดือน

แจก 5พันบาท “อุตตม”โพสต์แจงข่าวยืดเวลารับเงินเยียวยา 5 พันบาท ย้ำ เบื้องต้นรัฐจ่าย 3 เดือนก่อน แต่หากสถานการณ์โควิดยังไม่ดีขึ้น พร้อมขยายเป็น 6 เดือน