หนัง Joker เปิดตัว 93.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ

หนัง Joker ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์นี้แม้ว่าจะมีการโต้เถียงและวิพากษ์วิจารณ์กันเรื่องความรุนแรงที่ทำให้คนดูบางคนกังวล

ภาพยนตร์เรื่อง Joker ของ Warner Bros. ทำรายได้ประมาณ 93.5 ล้านเหรียญในอเมริกาเหนือในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทำให้เป็นการเปิดตัวที่รายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของเดือนตุลาคมและมีรายได้ถึง 234 ล้านเหรียญทั่วโลก

FBI และกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาเตือนเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนเปิดตัวหนังเมื่อคืนวันพฤหัสบดีเกี่ยวกับภัยคุกคามต่อผู้ชมภาพยนตร์ที่ถูกโพสต์ออนไลน์ เช่นการเรียกร้องให้มีการยิงฝูงคนระหว่างการฉายภาพยนตร์เรื่อง Joker

Warner Bros. กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ “การสนับสนุนความรุนแรงในโลกแห่งความจริงใดๆทั้งสิ้น”

“Warner Bros. เชื่อว่าหนึ่งในวัตถุประสงค์ของการเล่าเรื่องคือการกระตุ้นให้เกิดการสนทนาในเรื่องที่ยากลำบากเกี่ยวกับปัญหาที่ซับซ้อน” สตูดิโอกล่าวในแถลงการณ์เมื่อเดือนที่แล้ว “มันไม่ใช่ความตั้งใจของภาพยนตร์ผู้สร้างภาพยนตร์หรือสตูดิโอที่จะทำให้ตัวละครตัวนี้เป็นฮีโร่”

อย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามและการวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้หยุดผู้ชมจากการมุ่งหน้าไปยังโรงภาพยนตร์ในจำนวนมาก

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว : Bright Today

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน

‘บุญเกื้อ’ ขอบคุณ คณะก้าวหน้า ที่ ‘ช่อ’มอบกุญแจไขตู้เอกสารไว้ถึงมือ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี บุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า“และแล้วจุดเริ่มต้นของจุดจบของ คณะก้าวหน้า