สลด! ดาว TikTok สาวจีน ก้าวพลาด พลัดตกจากเครนสูงดับ ขณะถ่ายคลิป

ดาว TikTokเดอะมีร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุหญิงสาวพลัดตกลงมาจากเครน เสียชีวิต โดยหญิงสาวที่เสียชีวิตรายนี้มีชื่อว่าเสี่ยว ฉุยเม่ย ดาวTikTok และคุณแม่ลูกสองวัย 23 ปี

ตามรายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองฉูโจว มณฑลเจ้อเจียง โดยน.ส.ฉุยเมย ผู้เสียชีวิตมีงานประจำคือบังคับเครน และในช่วงที่เกิดเหตุเธอกำลังถ่ายคลิปขณะที่อยู่บนเครน ในช่วงหลังเลิกงานช่วงเย็นเพื่อนำไปลงในโซเชียลมีเดียของตน แต่ในระหว่างนั้น เธอได้ก้าวพลาด และพลัดตกลงจากเครนความสูง 160 ฟุต ส่งผลให้เธอเสียชีวิตโดยในมือของเธอยังคงกำโทรศัพท์มือถือไว้แน่น ซึ่งกล้องโทรศัพท์มือถือของเธอก็บันทึกภาพขณะขณะเกิดเหตุไว้ได้ด้วย

าวโคลัมเบียกระโดด บันจี้จัมป์ ดิ่งสะพานดับ ทั้งที่ยังไม่ได้ผูกเชือกกับตัว (คลิป)

ทั้งนี้น.ส.ฉุยเมย ถือเป็นคนดังใน TikTok โดยเธอมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน ซึ่งเธอมักจะโพสต์คลิปบอกเล่าชีวิตการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมเครน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างสนใจชีวิตของเธอ

ขณะที่ทางครอบครัวของน.ส.ฉุยเมย ยืนยันว่าเธอเป็นมืออาชีพในการทำงาน และเธอก็ไม่ได้ถ่ายคลิปขณะทำงานด้วย เนื่องจากผู้เสียชีวิตมักจะเก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋าตลอดในช่วงการทำงาน

The social media star had more than 100,000 followers on TikTok

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG