งานเข้า! ยามะพี พบภาพหลุดพาเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าโรงแรม

ทำเอาแฟนคลับสาวกญี่ปุ่นต้องช็อกไปตามๆกัน เมื่อประเด็นล่าสุดของนักร้องและนักแสดงชื่อดังอย่าง ยามะพี หรือ โมโมฮิสะ ยามาชิตะ โดยภาพดังกล่าวเป็นภารแอบถ่ายจากปาปารัซซี่ และมีการกล่าวอ้างว่า ยามะพี พาเด็กสาวซึ่งยังเป็นผู้เยาว์ หรือ อายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าโรงแรม หลังจากกลับงานปาร์ตี้

ซึ่งงานปาร์ตี้นี้ยังมีเพื่อนคนสนิทของยามะพีด้วย คือ คามะ คัตตุน หรือคาเมนิชิ คาซึยะ

โดยสื่อ bunshun แท็ปลอยด์ชื่อดังของญี่ปุ่่น ได้ออกมารายงานว่า ยามะพี และ คาเมะ ได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้และมีการดื่มที่คลับแห่งหนึ่ง จนถึงประมาณ 04.00 น. ก่อนที่ยามะพีและคาเมะจะแยกทางกัน และะนั่งรถแท็กซี่เพื่อมุ่งหน้าไปยังโรงแรมหรูในโตเกียวและเช็คอินเข้าห้องพัก

ต่อมาก็พบว่าหญิงสาวที่เป็นข่าวได้เดินทางมาถึงในช่่วงเวลา 05.30 และระบุว่าเป็นแขกของไอดอลหนุ่มญี่ปุ่น

ทั้งคู่ได้พักในโรงแรมอยู่กันประมาณ 8 ชั่วโมง และผู้สื่ข่าวนยังรายงานอีกว่า ก่อนที่หญิงสาวจะเดินทางออกจากโรงแรมนั่งแท็กซี่ออกไป และยามะพีเดินออกมาใน 5 นาทีต่อมา

ปัญหาที่ตามมาและถูกวิพากษ์วิจารณ์นั้น เนื่องจาก พาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ไปข้างนอกโดยไม่ได้รับการยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง นอกจากนี้ยังอาจมีประเด็นในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีอีกด้วย

โดยพนักงานร้านบาร์ที่ ยามะพีและคาเมะไปดื่มกัน ทางร้านไม่ทราบว่าผู้หญิงไม่บรรลุนิติภาวะ อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ ทางต้นสังกัดของยามะพี ยังได้ออกมาชี้แจงกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น

ข้อมูล bunshun,tomo.y9

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่