ผวา! เรือบรรทุกเครื่องบิน โรนัลด์ เรแกน ของ สหรัฐ พบลูกเรือป่วยโควิด19

4 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา กองทัพเรือ สหรัฐ ประกาศว่าลูกเรือประจำเรือบรรทุกเครื่องบินยูเอสเอส โรนัลด์ เรแกน (USS Ronald Reagan) เพียงไม่กี่คน มีผลตรวจโควิด19 เป็นบวก ขณะปฏิบัติงานในภูมิภาคแปซิฟิก

รีแอนน์ มอมม์เซน โฆษกประจำกองเรือที่ 7 ของสหรัฐฯ กล่าวในแถลงการณ์ว่า “เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2020 กลุ่มลูกเรือจำนวนเล็กน้อยมีผลตรวจโควิด19 เป็นบวก ขณะอยู่ระหว่างออกปฏิบัติงาน”

สำนักข่าวสหรัฐฯ คาด วัคซีนโควิด ของจีน มีศักยภาพมากที่สุด

มอมม์เซนเผยว่า “อย่างไรก็ดี ขณะนี้ไม่มีลูกเรือที่ป่วยด้วยโควิด19 อยู่บนเรือยูเอสเอส โรนัลด์ เรแกน” เนื่องจากกลุ่มผู้ป่วยต่างได้รับการรักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วน และถูกนำตัวออกจากเรือแล้ว

ไม่จบ! จีน เตือน สหรัฐฯ อย่าข้ามเขตน่านน้ำจีนใน ทะเลจีนใต้ ชี้ทำลายอธิปไตยจีน

โฆษกเสริมอีกว่ายังไม่มีผู้ป่วยเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และขณะนี้กำลังทำการตรวจสอบเพื่อหาต้นตอการติดเชื้อ

ด้าน เดอะ ฮิลล์ (The Hill) เว็บไซต์ข่าวการเมืองของสหรัฐ รายงานว่าเรือบรรทุกเครื่องบินลำดังกล่าวได้เทียบท่าที่เกาะกวมในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ระหว่างวันที่ 22 – 26 ส.ค.

ผู้บริโภคสหรัฐฯ บริโภคอาหารทะเลกระป๋องเพิ่มขึ้นยุค COVID-19

ก่อนหน้านี้ การแพร่ระบาดของโควิด19 บนเรือบรรทุกเครื่องบินยูเอสเอส ธีโอดอร์ รูสเวลต์ (USS Theodore Roosevelt) ส่งผลให้เรือลำนี้ต้องหยุดปฏิบัติงานนานหลายเดือน รวมถึงมีลูกเรือดับ 1 ราย และมีลูกเรือติดเชื้อป่วยกว่า 1,000 ราย

เปิดใจ หนุ่ม ศรราม ยืนยันโฟกัสแค่ลูก เผย โอกาสให้ติ๊กกลับมาศูนย์เปอร์เซ็น

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมจับตามองสำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากประกาศหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งจากการหย่าในครั้งนี้

สภาลุกเป็นไฟ! สุรเชษฐ์ จี้ งบคมนาคม ระบบสูบเลือดเนื้อ สหายแสง ฉุน ท้าลาออก

สหายแสง ท้าลาออกกลางสภา หลังถูก สุรเชษฐ์ ลูบคม ถามชัด ขึ้นป้ายโปรโมทผลงานแปรงบซ่อมถนนลงพื้นที่ตัวเอง ผิดรัฐธรรมนูญหรือไม่

ราคาเดียวทั่วไทย! กองสลากเตรียมขาย ลอตเตอรี่ซื่อสัตย์ 80 บาท

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เตรียมจำหน่าย ลอตเตอรี่ซื่อสัตย์ ร้านขายลอตเตอรี่ ราคาไม่เกิน 80 บาททั่วประเทศ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงลอตเตอรี่

“สิระ” พบ “หมอเหรียญทอง” ขอเยียวยารักษาพยาบาลชาวหลักสี่

สิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ได้เข้าพบและปรึกษากับพล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

แฉแชทลับ ซาร่า คาซิงกินี ขอร้องให้นายแบบรัสเซีย ยอมรับเป็นพ่อของลูก

ซาร่า แชทลับหลุด!! จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้อง