WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานานก่อนที่จะเกิดการระบาด

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

โดยองค์การอนามัยโลกได้จัดตั้งทีมงานกลุ่มใหญ่มาทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์จีน เพื่อวิเคราะห์ที่มาของเชื้อไวรัส ซึ่งการวิเคราะห์เผยว่า ไวรัสตัวนี้อาศัยอยู่ในสัตว์ และถึงจุดหนึ่งก็ส่งผ่านมาสู่มนุษย์ มันยากที่จะบอกว่าเกิดขึ้นที่ไหนเมื่อไร เป็นเรื่องที่กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ โดยพบไวรัสในน้ำเสีย แต่ไม่มีอะไรที่ระบุได้อย่างเฉพาะเจาะจง

ยอดขายกระฉูด! ผู้ผลิตยาจีนรักษา โควิด19 กำไรครึ่งปีแรกทะลุ 50%

พร้อมกับมีความเห็นจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาวุโสมหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด ระบุว่าเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่มีอยู่ทั่วโลก และอาจเกิดการระบาดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาหากมีสภาพแวดล้อมเอื้ออำนวย ไม่ใช่เริ่มต้นในประเทศจีนเท่านั้น

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า เป๊ก ผลิตโชค นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย

กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2563 – ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบ

แจ๊ส ชวนชื่น ฉะ แร็ปเปอร์ ฟาดกันเละ ย้ำ เป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้เด็กนับถือหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงารฮิปฮอปและวงการตลกกันเลยทีเดียว เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง

เลบานอน เผยสาเหตุระเบิดเกิดจากแอมโมเนีย ไนเตรท ขณะที่ยอดตายพุ่งเฉียด 80 คน เจ็บกว่า 4,000 คน (คลิป)

ทางการ เลบานอน เปิดเผยว่ายอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดขนาดใหญ่ 2ระลอก คลังสินค้า บริเวณท่าเรือ ในกรุงเบรุตของเลบานอนได้เพิ่มเป็น 78 ราย และมีผู้เสียชีวิต

50 กว่า ยังแจ๋ว! ฮาย อาภาพร สาวใหญ่ ไฟแรง จัดเต็มความแซ่บ หลบหน่อยแม่จะเดิน

ฮาย อาภาพร หรือ อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่างเพลง เลิกแล้วค่ะ หรือ เชพบ๊ะ ที่ทุกคนคงต้องเคยคุ้นหู ล่าสุด เจ้าตัวได้จัดเต็มกับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่