แฉวีรกรรมของหนุ่มจูงหมา ที่เคยเป็นข่าวดังใช้หมาเรียกความสงสาร ญาติเอือมระอา

ผู้ใช้เฟซบุ๊ค เทย กะ ทะ เจ้าของน้องหมาหมูทะที่โด่งดังในโซเชี่ยล ได้โพสต์ แฉวีรกรรมของหนุ่มจูงหมา ที่เป็นข่าวในก่อนหน้านี้กรณีผู้ใจบุญพบเห็นหนุ่มเดินจูงสุนัขไปสนามหลวง พร้อมลูกสุนัข 9 ตัว โดยคาดว่าน่าจะใช้สุนัขเป็นอุบายในการเรียกความสงสารจากผู้พบเห็น โดยได้ระบุในโพสต์ดังกล่าวว่า

มีคนออกมาแฉวีรกรรมของหนุ่มรายนี้ โดยอ้างว่า มีพฤติกรรมเช่นนี้มานานแล้ว โดยจะเอาน้องหมาเดินเท้าเตร็ดเตร่ไปเรื่อยๆ เพื่อหวังได้เงินจากคนที่เห็นแล้วสงสาร อีกทั้งยังบอกด้วยว่า หนุ่มรายนี้สติสมประกอบดี แต่ไม่ชอบทำงาน ญาติพี่น้องรับรู้และต่างเอือมระอาในพฤติกรรมอย่างไรก็ตาม มีความคืบหน้าล่าสุดจาก องค์กรสวัสดิภาพสัตว์

The Hope Thailand ระบุว่า ตอนนี้ ทางเพจได้ประสานไปยัง สภอ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ และอาสาในพื้นที่กำลังเดินทางไปแจ้งความในข้อหาทารุณกรรมสัตว์ และเพจ หมากระสอบ กำลังเดินทางไปรับลูกสุนัข 9 ตัว และเมื่อแข็งแรงดีแล้วก็จะหาบ้านให้ในลำดับต่อไป สุดท้ายเพจฯ ได้ประสานไปยัง ผอ. ศูนย์ช่วยเหลือคนเร่ร่อนเพื่อนำส่งนายเดชา หรือ ตั้ม ไปยังบ้านญาติที่อำเภอเนินมะปราง จ.พิษณุโลก และให้ทำบันทึกข้อตกลงระงับพฤติกรรมดังกล่าว

โดยมีตำรวจเป็นพยานแต่ล่าสุดที่บูมไปพบหนุ่มรายนี้โดยบังเอิญ แบบไม่ได้เตรียมตัวและเตียมทีมงานไป ตอนนั้นใกล้ค่ำและแถวนั้นไม่มีบ้านคนเลย บูมรู้สึกไม่ปลอดภัยต่อตัวเองและ พี่สาว ที่ไปด้วยกัน บูมเลยแก้ปัญหาเฉพาะหน้า คือก็ได้ให้เงินจำนวนหนึ่ง ไปบอกให้เอาไปซื้อนมให้ลูกหมา และให้ไปซื้อสายจูงใหม่ #แต่ที่บูมอยากทราบคือทำไมยังไม่มีการคืบหน้าของเคสนี้#ตอนที่เป็นข่าวดังเห็นมีไม่รู้กี่หน่วยงานเข้าช่วยเหลือ ซึ่งบูมเป็นห่วงน้องๆหมาที่อยู่ในสถานะภาพตอนนี้ บูมพยายาม ขอดูแลน้องๆต่อ พี่เค้าก็แสดงอาการที่ไม่พอใจ และบูมกลัวเป็นอันตรายต่อตัวเอง เลยไม่กล้าที่จะพูดเยอะ เลยทำได้เท่าที่ทำได้ ณ. ตอนนั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก เทย กะ ทะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว