สุดเดือด หัวโจกทริปน้ำไม่อาบ ตบกบาล กลางรายการ สุดทน แถ ย้ายต้นสนไม่ได้ย้าย สน.

เอือมระอา หัวโจกทริปน้ำไม่อาบ ทนไม่ไหว ตบกบาล เบิร์ด วันว่างว่าง มือโพสต์ขู่ย้ายตำรวจทั้ง หลังทำให้ทริปเสียชื่อ ซ้ำมารายการยังหายเรื่อง พิธีกร-โกบอย

วานนี้ 11 พ.ย. 64 รายการ “ถกไม่เถียง” ทางช่อง 7HD ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ ได้มีการเชิญ เมลาย รัชดา ผู้จัดทริปน้ำไม่อาบ และ เบิร์ด วันว่างว่าง ผู้ร่วมทริปน้ำไม่อาบ ซึ่งเป็นผู้ที่โพสต์ข้อความขู่ย้าย ตร.ทั้งสน. ได้เข้ามาพูดคุยในโดยมี โกบอย และ หมอปลา พาเข้ามาเพื่อให้ เบิร์ด ได้ทำการขอโทษ สังคม ขอโทษตำรวจ รวมถึงผู้จัดทริปและผู้ร่วมทริปน้ำไม่อาบ ที่เป็นต้นเหตุที่ทำเรื่องราวบานปลาย


โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News

จากเดิมที่มีชื่อเสียงไม่ดีอยู่แล้วเพราะมีผู้ที่ไม่ได้ไปร่วมทริป แอบอ้างใช้ชื่อทริปน้ำไม่อาบสร้างความปั่นป่วนให้ท้องถถน โดยประเด็นของ เบิร์ด วันว่างว่าง นั้นได้มีการโพสต์ขู่ตำรวจ  “ถ้าผมย้ายทั้ง สน.อย่าหาว่าไม่เตือนนะครับ” ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ เบิร์ดได้แถว่า โพสต์ย้ายสน. หมายถึงต้นสน ไม่ใช่ สน. ตำรวจ และไม่ขอโทษ ทั้งยังต่อว่าโกบอย หมอปลา และ ทิน

TERO DIGITAL

ทำให้ เมลาย รัชดา ผู้จัดทริปน้ำไม่อาบ ลุกขึ้นต่อว่าเบิร์ด ว่าไม่ให้เกียรติรายการ ทุกคนอุตส่าห์จะให้โอกาส และเป็นจังหวะที่ทั้งสองมีท่าทีเริ่มมีอารมณ์รุนแรงใส่กัน ทิน โชคกมลกิจ จึงลุกขึ้นเข้าไปหวังจะห้ามปรามหากมีการลงไม้ลงมือแต่กลับกลายว่า เบิร์ด หาว่า ทิน และ เมลาย เข้าไปล้อมจากด้านหลัง คล้ายกับเตรียมรุมทำร้าย เมื่อเมลาย เห็นว่าเบิร์ดไม่จบ ไม่ยอมขอโทษ ไม่ให้เกียรติรายการ หรือผู้ใหญ่ เรียกโกบอยว่าไอ้บอย เรียกหมอปลา ไอ้ปลา ทั้งที่ตั้งใจจะให้โอกาส ให้มาขอโทษ เมลายจึงตบสั่งสอนไป 1 ที

TERO DIGITAL

TERO DIGITAL


ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่