พรานป่ายิงลูกดับ เข้าใจผิดเห็นลูกเป็นสัตว์ ชาวบ้านเชื่อความเฮี้ยน อาถรรพ์ผีป่า

พรานป่ายิงลูกดับ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลอง พร้อมด้วยลูกบ้านนำทาง เดินไปยังที่เกิดเหตุ อยู่ในป่าลึก ประกอบกับมีฝนตก ทำให้การเดินทางเข้าไปลำบาก และทราบว่ามีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางล่วงหน้าเข้าไปแล้ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นายยิ่ง(สงวนนามสกุล) อายุ39 ปีชาวบ้าน หมู่ 5 ต.ทุ่งแล้ง ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่หน้าท้อง 2 เม็ด เสียเลือดมากระหว่างการนำตัวออกจากป่า

จากการสอบสวนในเบื้องต้นมือปืนที่ยิงนายยิ่งนั้น ไม่ใครที่ไหน คือนายแสวง(สงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ผู้เป็นพ่อนั่นเอง จากการสอบสวนนายแสวง ให้การว่า เมื่อเช้าวันนี้ ได้ชวนลูกชายออกจากบ้านมาตั้งแต่เช้า เพื่อมาดักยิงสัตว์ป่าซึ่งมีหลายชนิด และได้แยกย้ายกันเฝ้าจุด จนถึงเวลา ประมาณ 2 โมงกว่า เห็นเงาตะคุ่มๆอยู่ในพุ่มไม้ จึงได้ยิงออกไป


เพราะได้ยินเสียงร้อง แบบคน จึงเข้าไปดู พบเป็นลูกชาย จากนั้นได้แจ้งทางบ้านให้เข้าไปช่วยเหลือนำลูกชายมารักษาตัวแต่ระยะทางจากป่ามบ้านไกลมากลูกชายเสียเลือดมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าป่าแห่งนี้เจ้าป่าเจ้าที่เฮี้ยนมาก ใครที่เข้าไปล่าสัตว์มักจะพบอุบัติภัยเป็นประจำ ผู้เฒ่าผู้แก่ในหมู่บ้านต่างก็รู้กันดี เรื่องนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวรอบเมืองแพร่เคเบิ้ล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป