โถ่พ่อคุณ!! พ่อค้ายาหนีตำรวจ โดดลงคลอง แต่ไม่เช็คก่อน เจ็บหนักนอนแน่นิ่ง

พ่อค้ายาหนีตำรวจ โดดลงคลอง น้ำตื้นแค่ 1 ฟุต ขาหักทั้ง 2 ข้างวันที่ 2 เมษายน 2564 ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้วางแผนล่อซื้อยาบ้า 200 เม็ด จาก นายจิรศักดิ์ บุหลัน อายุ 21 ปี หรือ “มีนหาดใหญ่ใน” เมื่อผู้ต้องหานำยาบ้ามาส่ง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่กลับไหวตัวทันพยายามหลบหนี

โดยกระโดดลงไปในคลองระบายน้ำภูมินาถดำริ ซอย12 เทศาพัฒนา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้น พบผู้ต้องหานอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ไม่สามารถหนีไปไหนต่อได้ เนื่องจากในคลองดังกล่าวน้ำตื้น มีระดับน้ำสูงเพียง 1 ฟุต เท่านั้น ทำให้ผู้ต้องหาขาหักทั้งสองข้าง จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่เข้าทำการช่วยเหลือ โดยใช้เจ้าหน้าที่ลงไปพร้อมกับยกร่างใส่แขนรถแบคโฮพาขึ้นมา และนำตัวส่ง รพ.หาดใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต

น้ำชา ชีรณัฐ โดนชาวเน็ตทักในเรื่องความเหมาะสม หลังสวมชุด PPE ขึ้นเครื่องบิน

ก่อนหน้านี้ น้ำชา ชีรณัฐ ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ซึ่งผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ ต่อมา เธอก็ได้มีการกักตัวจนเสร็จเรียบร้อย