ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า โต๊ะก็ไม่ใช่ที่ยืน เจ้าของร้านกุมขมับเจอแบบนี้ ไม่คิดถึงคนอื่นเลยหรือ

ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า โต๊ะก็ไม่ใช่ที่ยืน เจ้าของ ร้านกาแฟเขาใหญ่ กุมขมับ ลูกค้ายืนบนโต๊ะ เจอแบบนี้ ไม่คิดถึงคนอื่นเลยหรือ

เรามักพบเห็นกันบ่อยตามข่าวหรือโซเชี่ยลเกี่ยวกับดารม่าลูกค้าและเจ้าของร้าน โดยเหตุมักจะเกิดจะลูกค้าที่ยึดถือว่าตนเองคือลูกค้าจะทำอะไรก็ได้ จนละเลยการให้เกียรติสถานที่ ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมภายในร้าน และไม่ได้คิดถึงลูกค้าคนอื่นๆ เจ้าของร้านเองบางร้านก็กลุ้มใจไม่กล้าพูดกลัวเสียลูกค้า เหมือนดังเช่นเหตุการณ์ที่ร้าน กาแฟชื่อดังที่เขาใหญ่แห่งนึง

โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้เผยแพร่คลิป 2 สาว พลัดกันได้ขึ้นไปยืนบนโต๊ะอาหารเพื่อถ่ายรูปกันซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ได้คิดถึงลูกค้าที่จะมาใช้บริการต่อ การยืนบนโต๊ะอาหารแน่นอนว่าทำให้โต๊ะอาหารสกปรก ซึ่งก็เป็นเรื่องที่คนทั่วไปควรตระหนักได้ โดยเมื่อทางเจ้าของร้านโพสต์ตักเตือนก็มีทัวร์มาลง

โดยทางเพจได้ระบุว่า เวลาไปเที่ยวการให้เกียรติสถานที่ เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวเค้าทำกัน สงสารพี่เจ้าของร้านมากๆที่เจอ อยากเป็นกระบอกเสียงให้พี่เจ้าของร้านบ้างค่ะว่าวันๆนึงเจอแต่ลูกค้าอะไรก็ไม่รู้ เหตุการณ์แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]