ทนายตั้ม เตรียมดำเนินคดี กับ บิ๊กต่อ-ภริยา ในข้อหา “ร่วมกันฟอกเงิน”

ทนายตั้ม เดินทางเข้าแจ้งความ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ หรือ บิ๊กต่อ กับภรรยา ข้อหาร่วมกันฟอกเงิน พร้อมประสาน พิมพ์วิไล เจ้าของเว็บพนันให้การในฐานะพยาน

โดยล่าสุดวันนี้ (1 เม.ย. 67) นักกฎหมายวัย 42 ปีได้มีการเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กับภรรยา รวมถึงบัญชีม้าอีก 2 บัญชี ที่ สน.เตาปูน เขตบางซื่อ กทม. ในข้อหา รวมกันฟอกเงิน สบคบกันฟอกเงิน วันนี้ตนได้เตรียมพยานหลักฐานต่าง ๆ ที่ได้มีการแถลงข่าวไปแล้ว และในเรื่องของเส้นเงินมอบกับ พนง.สอบสวน เป็นหลักฐานสำคัญในการเอาผิด

นอกจากนี้ ทนายตั้มยัง ย้ำว่าวันนี้ ดำเนินคดีจริง ไม่ได้แจ้งความเป็นหลักฐานอย่างเดียว โดยหลักฐานเป็นชุดเดียวกับที่มอบให้กับกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) จำนวน 175 แผ่น

ทนายตั้ม กล่าวว่า ที่อีกฝ่ายถอนฟ้องตนเองนั้น ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะเกรงว่าจะมีการไปขอสเตทเมนต์คนในครอบครัวออกมา โดยวันนี้เสร็จจากที่โรงพักก็จะเดินทางไปที่ศาล เพื่อขอคัดคำฟ้องร้องเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมว่ายังจะมีอะไรที่เป็นเท็จหรือไม่ ถ้ามีก็อาจต้องดำเนินการต่อไป

1711945134457

ขณะเดียวกันในส่วนของตนยังได้มีการนัดพยานไว้โดยกำลังประสานกับ “พิมพ์วิไล” (ผู้บริหารเว็บพนัน BNK Master) และก็พยานที่เป็น “สายลับ” เพื่อเข้าสอบปากคำ คาดว่าวันพุธหรือวันพฤหัสที่จะพาพยานเข้าให้ข้อมูล

เมื่อถามถึงเรื่องการเอาผิดว่าวันนี้เดินมาสุดทางหรือยัง ? ทนายตั้มก็ตอบว่าก็ตามให้ถึงที่สุด แจ้งดำเนินคดีแล้วและเตรียมสอบพยาน จากนี้ก็ต้องรอดูการทำงานของพนักงานสอบสวนว่า ทำตามที่ทำตามเหมือนทุกคดีรึเปล่า ถ้าเกิดพนักงานสอบสวนไม่ดำเนินการ ตนก็จะดำเนินคดีกับ พนง.สอบสวนต่อ

ส่วนที่ว่าหนักใจหรือไม่ นักกฎหมายที่กำลังงัดข้อกับผู้บัญชาการระดับบิ๊กในสำนักงานตำรวจตอบชัดเจน ตนเองมั่นใจตั้งแต่ส่งหมายให้นักข่าวตั้งแต่สองวันที่แล้ว ดังนั้นทั้งหมดคิดมาดีแล้ว หลักฐานการโพสต์จากวัดเป็นการยืนยันได้ว่า ผบ.ตร. มีอำนาจในการควบคุมและก็สั่งการบัญชีที่เป็นบัญชีม้า ที่รับส่วยมาทั้ง “คชาชาญ” กับ “ณัฐพงษ์” ถ้าเกิดไม่มั่นใจก็คงไม่กล้าที่จะดำเนินคดีกับ ผบ.ตร. เพราะมีโอกาสที่จะถูกดำเนินคดีกลับสูง.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้อุโบสถใหม่ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย วอดทั้งหลัง!

เร่งหาสาเหตุ! หลังเพลิงลุกไหม้ อุโบสถใหม่วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย เสียหายทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายมหาศาล

สลด! ชาวกัมพูชาข้ามแดน ซื้อของช่วงสงกรานต์​ รถไถพ่วงคว่ำ ดับ 5 เจ็บหนัก 11

ดับอนาถรับสงกรานต์! ชาวกัมพูชาหลายชีวิต ขับรถไถพ่วงข้ามแดน ตั้งใจมาซื้อของ ฉลองสงกรานต์​ ที่ไทย ก่อนพลัดตกเขาลาดชันลึก 10 ม. ดับ 5 สาหัส 11

สงกรานต์สุดท้าย! หนุ่มร่างจดหมายสั่งลา ก่อนดิ่งสะพานจบชีวิตตัวเอง

“น้องบาส” หนุ่มวัย 24 ร่างจดหมายสั่งลาครอบครัวก่อน กระโดดสะพานจบชีวิตตัวเอง เพราะตกงาน ไม่มีเงินกลับไปฉลองสงกรานต์ที่บ้าน

เปิดประวัตินักร้องสาว “พัคโบรัม” เจ้าของเพลงฮิต หลังพบเสียชีวิตกะทันหัน

เปิดประวัตินักร้องสาวมากความสามารถเสียงทรงเสน่ห์ “พัคโบรัม” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา

พระมหาหนุ่ม ไม่ทน! ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย หลังมีคลิปหลุดกับมาดาม ป.

ล่าสุด พระมหาหนุ่ม ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย ด้านตาของพระยังไม่อยากเชื่อ เพราะที่ผ่านมาหลานเป็นคนดี

นายอำเภอ เมากร่าง ผลักอกตร.กลางป้อมตรวจ ล่าสุด! ออกมาขอโทษ

ตั้งกรรมการสอบ นายอำเภอเมากร่าง ผลักอก-โวยตำรวจ ไม่ให้จับคนขับหลังวัดแอลกอฮอล์พุ่ง 121 มิลลิกรัม ล่าสุด! ออกมาขอโทษ อ้างควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า