ทนายตั้ม เดินทางเข้ายื่นเอกสารหลักฐาน เกี่ยวกับ ขบวนการส่วย ให้ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

วันที่ 28 มีนาคม 2567 ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เดินทางมายัง สำนักงานสอบสวนกลาง หลังจากที่วานนี้ ได้มีการเปิดเผยมาจากที่โต๊ะแถลงว่า ได้มีการนัด พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผบ.ตร หรือ บิ๊กเต่า เพื่อขอมอบหลักฐานที่แถลงทั้งหมดให้ในวันนี้ (28 มี.ค. 2567)

ขณะที่ ทนายตั้ม ได้มีการเดินทางมาที่สำนักงานสอบสวนกลางแล้วนั้น ได้พบกับพล.ต.ต.จรูญเกีรยติ พร้อมกับถามว่า เพิ่งจะเจอกันครั้งแรก ไม่รู้ว่าพี่จะหนักใจหรือไม่

พล.ต.ต.จรูญเกียรติ กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกคน เราไม่เคยหนักใจเพราะว่า เราเป็นหน่วยงานที่ต้องรับเรื่องจากทั่วประเทศอยู่แล้ว และนี่เป็นเรื่องหนึ่ง ไม่ต้องกลัวว่าที่นี่จะลำเอียง เราจะให้ความเป็นธรรมกับทุกคนเท่าเทียมกัน ต้องของขอบคุณทนายตั้มที่เอาข้อมูลมาให้ มันถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะทำความสะอาดบ้านตัวเอง

ทนายตั้ม - บิ๊กเต่า (3)-min

เมื่อทนายตั้มถามว่า หากว่าข้อมูลมันไปตรวจสอบพบว่า ผบ.ตร. กระทำผิดจริง ท่านพร้อมที่จะดำเนินคดีไหม พล.ต.ต.จรูญเกียรติ กล่าวว่า ทุกคนอยู่ภายใต้ข้อกฎหมาย ไม่ว่าจะยศใหย่หรือยศเล็ก เรามีสิทธิเท่าเทียมกัน นโยบายท่านที่สอบสวนกลาง ท่านก็ให้ความเป็นธรรมกับทุกคน หากทนายเอาหลักฐานมา เราทำตามทุกขั้นตอน พร้อมดำเนินคดี ไม่มีข้อแย้งอะไรทั้งนั้น

ทนายตั้ม กล่าวต่อว่า หลังจากที่ท่าน รอง ผบ.ตร. บอกมาแบบนี้ผมก็มีความเชื่อมั่นมากขึ้นเยอะ วันนี้จะยื่นเอกสารให้พี่มี สเตทเม้นของพิมพ์วิไล และให้ช่วยเรื่องการไล่เส้นทางการเงินที่มีการแถลงไปว่า ให้ยืนยันว่า พิมพ์วิไล โอนเงินใน คชาชาญ ส่วนคชาชาญโอนเงินให้ณัฐพงศ์ และณัฐพงศ์ โอนให้กับตำรวจอีกหลายๆคน แค่อยากให้ตรวสอบทุกบัญชีว่ามีการโอนกี่ครั้ง และโอนเพื่ออะไร

ทนายตั้ม - บิ๊กเต่า (1)-min

อย่างที่ 2 ข้อมูลจากสายลับ เขามีความเชื่อมั่นในตัว รอง ผบ.ตร.สูง เขาก็เลยบอกว่า ถ้ามาขนาดนี้แล้ว ให้ผมเอาข้อมูลให้ รอง ผบ.ตร.ได้ ฉะนั้นวันนี้ ผมจึงเอามาให้ตรวจสอบว่ามันเป็นจริง มันเป็นการโอนกันค่าอะไรในทุกๆเดือน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“อ.ไวท์” เปิดดวง 3 ราศี ปากดูดทรัพย์ ยิ่งพูดยิ่งรวย!

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง เผย ดวงการเงิน 2567 : 3 ราศี ใช้ปากดูดทรัพย์ ยิ่งพูดยิ่งได้เงิน ยิ่งเจรจายิ่งรวย!

สุดอนาถ! สาวจีน สะดุดกระโปรงตัวเอง ก่อนพลัดตกปล่องภูเขาไป ดับสลด

นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน สะดุดกระโปรงตัวเอง ขณะกำลังถ่ายรูป ก่อนพลัดตกปล่องภูเขาไฟคาวาอีเจี้ยน สูง 75 เมตร ดับสลด

สารวัตรแจ๊ะ ฟ้องกลับ! ทนายรัชพล ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาว่าจับแพะ

ขอปกป้องสิทธิตัวเอง! สารวัตรแจ๊ะ ยื่นฟ้อง ทนายรัชพล ศิริสาคร ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาว่าจับแพะ เอาผู้ต้องหาไปเข้าเซฟเฮ้าส์

ด่วน! เกิดเหตุเพลิงไหม้ โกดังบ้านพัก หมอลำเสียงอิสาน เสียหายหนัก

เกิดเหตุด่วน! ไฟไหม้โกดังบ้านพักคณะหมอลำเสียงอิสาน ของ แม่นกน้อย อุไรพร งานนี้มอดไหม้เสียหายหนักมาก

โหดเกิน! คนร้ายฆ่าหนุ่มใหญ่รับจ้างเลี้ยงวัว ลากศพมาทิ้งกว่า 200 เมตร

หนุ่มใหญ่รับจ้างเลี้ยงวัว ถูกฆ่าโหด โดนของแข็งตีหน้าจนเละ คาดทะเลาะกันในวงเหล้า จนบาดหมาง ตร.เร่งนำตัวนายจ้างสอบปากคำ

สธ. เตือนคนไทยเฝ้าระวัง โควิด-19 หลังสงกรานต์ ล่าสุด ดับแล้ว 3 ราย 

กรมควบคุมโรค เผยตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 หลัง สงกรานต์ ร่วมหมื่นคน เสียชีวิตแล้ว 3 ราย เตือนประชาชนเฝ้าระวัง-ดูอาการใกล้ชิด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า