ญาติแฉยับ แม่ทิ้งเด็ก โมโหร้าย ทุบตีเกือบทุกวัน-โยนลงจากบ้านเจ็บ

ญาติและเพื่อนบ้านแฉยับ แม่ทิ้งเด็ก วัย 3 ขวบ ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ลพบุรี ทำร้ายลูกเกือบทุกวัน เคยโยนลงจากบ้านสูง 3 เมตรบาดเจ็บ

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวรายหนึ่งนำลูกสาววัย 3 ขวบมาทิ้งบริเวณบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดลพบุรี โดยเจ้าหน้าที่พบเด็กหิ้วถุง และถือจดหมายฉบับหนึ่งที่ระบุว่า “ขออนุญาตยกเด็กหญิง..ให้กับทางสถานสงเคราะห์ดูแลอย่างถาวร เพราะดิฉันไม่สามารถดูแลได้”

อ่านข่าว สาวใจบุญขอรับเลี้ยง เด็ก 3 ขวบ ถูกแม่ทิ้ง – แม่เซ็นยินยอมแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 ม.ค. แม่น้องออมสินและสามีใหม่ได้ขับรถจักยานยนต์มาจากจังหวัดสุพรรณเพื่อเข้าพบหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรีเพื่อยกน้องออมสินให้อยู่ในความดูแลของบ้านพัก

นายแหลม เปิดเผยว่า ยังไม่ได้เลิกกับแม่น้องออมสินจะขอสู้ปัญหาไปด้วยกันหากถ้าเลิกกันก็เหมือนว่าทอดทิ้งกันไป ส่วนตัวของแม่น้องออมสินจะขออยู่บ้าน ญาติที่ จ.ลพบุรี ไปก่อนเพื่อขอจัดการเรื่องน้องออมสินที่บ้านพักเด็กฯลพบุรีให้เสร็จก่อน จึงจะกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน อ.สองพี่น้อง

ขณะที่ ญาติและเพื่อนบ้านของนายแหลม เผยว่า ยังทำใจไม่ได้กับการกระทำของแม่น้องออมสินที่นำลูกไปทิ้ง และที่ผ่านมาเห็นน้องออมสินถูกทำร้ายเกือบทุกวัน เคยเห็นน้องออมสินถูกโยนลงจากบ้านสูงกว่า 3 เมตรได้รับบาดเจ็บ เมื่อเข้าไปห้ามกลับถูกต่อว่า ถึงอย่างไรไม่อยากให้น้องออมสินกลับมาอยู่กับแม่อีกต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร

7 ผู้เชี่ยวชาญตรวจไวรัส จีน ถึงฮ่องกง พร้อมช่วยสู้ โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า คณะผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบเชื้อไวรัส 7 คนจากจีนแผ่นดินใหญ่ เดินทางถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ของจีนแล้วเมื่อช่วงบ่าย

2 ใน 3 โพลล์อเมริกาไม่เห็นด้วยแผน ทรัมป์ ป้องกัน โควิด19

โควิด19 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำโพลล์ สอบถามผู้ใหญ่ 730 คนในสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 29-30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ถึงความคิดเห็นต่อการรับมือป้องกันการแพร่ระบาด