ญาติแฉยับ แม่ทิ้งเด็ก โมโหร้าย ทุบตีเกือบทุกวัน-โยนลงจากบ้านเจ็บ

ญาติและเพื่อนบ้านแฉยับ แม่ทิ้งเด็ก วัย 3 ขวบ ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ลพบุรี ทำร้ายลูกเกือบทุกวัน เคยโยนลงจากบ้านสูง 3 เมตรบาดเจ็บ

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวรายหนึ่งนำลูกสาววัย 3 ขวบมาทิ้งบริเวณบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดลพบุรี โดยเจ้าหน้าที่พบเด็กหิ้วถุง และถือจดหมายฉบับหนึ่งที่ระบุว่า “ขออนุญาตยกเด็กหญิง..ให้กับทางสถานสงเคราะห์ดูแลอย่างถาวร เพราะดิฉันไม่สามารถดูแลได้”

อ่านข่าว สาวใจบุญขอรับเลี้ยง เด็ก 3 ขวบ ถูกแม่ทิ้ง – แม่เซ็นยินยอมแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 ม.ค. แม่น้องออมสินและสามีใหม่ได้ขับรถจักยานยนต์มาจากจังหวัดสุพรรณเพื่อเข้าพบหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรีเพื่อยกน้องออมสินให้อยู่ในความดูแลของบ้านพัก

นายแหลม เปิดเผยว่า ยังไม่ได้เลิกกับแม่น้องออมสินจะขอสู้ปัญหาไปด้วยกันหากถ้าเลิกกันก็เหมือนว่าทอดทิ้งกันไป ส่วนตัวของแม่น้องออมสินจะขออยู่บ้าน ญาติที่ จ.ลพบุรี ไปก่อนเพื่อขอจัดการเรื่องน้องออมสินที่บ้านพักเด็กฯลพบุรีให้เสร็จก่อน จึงจะกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน อ.สองพี่น้อง

ขณะที่ ญาติและเพื่อนบ้านของนายแหลม เผยว่า ยังทำใจไม่ได้กับการกระทำของแม่น้องออมสินที่นำลูกไปทิ้ง และที่ผ่านมาเห็นน้องออมสินถูกทำร้ายเกือบทุกวัน เคยเห็นน้องออมสินถูกโยนลงจากบ้านสูงกว่า 3 เมตรได้รับบาดเจ็บ เมื่อเข้าไปห้ามกลับถูกต่อว่า ถึงอย่างไรไม่อยากให้น้องออมสินกลับมาอยู่กับแม่อีกต่อไป

อ่านข่าว Bright Today