สวรรค์ล่ม! สาวผวาเจอคู่ขา “จู๋ฝังมุก” วิ่งเผ่นหนี ใส่ผ้าขนหนูผืนเดียว

สาววัย 34 ปี ผวาเจอคู่ขา จู๋ฝังมุก วิ่งหนีเพื่อขอความช่วยเหลือ ขณะที่ฝ่ายชายโมโหที่ถูกปฏิเสธร่วมเพศ เข้าทำร้ายฝ่ายหญิง ด้านเจ้าหน้าที่ได้เข้าระงับเหตุ ก่อนเชิญตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 01.30 น.คืนวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.อาณกร ถานอาจนา รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ห้องพักรายวัน ไม่มีชื่อ ริมถนนพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สวรรค์ล่ม! สาวผวาเจอคู่ขา “จู๋ฝังมุก” วิ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเผ่นหนี


ที่เกิดเหตุบริเวณหลังเคาเตอร์พบหญิงสาวชื่อ นก (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกายนุ่งผ้าขนหนู ร้องห่มร้องไห้เนื้อตัวสั่น อยู่ในอาการหวาดผวา ขอความช่วยเหลือกับผู้ดูแลห้องพัก พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ถูกผู้ชายที่ตนเองมาด้วยทำร้ายร่างกาย ต่อยท้อง จับหัวโขกกับผนัง ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและท้อง ชี้ให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุบนชั้น 2

สวรรค์ล่ม! สาวผวาเจอคู่ขา “จู๋ฝังมุก” วิ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเผ่นหนี

เมื่อเจ้าหน้าที่ขึ้นไปชั้นสองพบนายเจ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน เจ้าหน้าที่ให้แต่งกายให้เรียบร้อย เมื่อฝ่ายหญิงเห็นผู้ก่อเหตุก็ปรี่เข้าไปตบเข้าที่ใบหน้าอย่างจังเจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามปรามก่อนเชิญตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ

สวรรค์ล่ม! สาวผวาเจอคู่ขา “จู๋ฝังมุก” วิ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเผ่นหนี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายและตรวจพบปัสสาวะสีม่วงในร่างกาย พร้อมเปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายหญิงเห็นอวัยวะเพศของ นายเจ (นามสมมุติ) นั้นมีการดัดแปลงฝังมุกจำนวน 2 เม็ด “จู๋ฝังมุก” ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจ จึงปฎิเสธการร่วมหลับนอนด้วย ทำให้ฝ่ายชายที่กำลังมีอารมณ์อยู่ต้องใช้กำลังดึงไว้จนได้รับบาดเจ็บแล้วฝ่ายหญิงวิ่งหนีดังกล่าว

ก้าวไกล ร่วมซัก! EEC – รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน ปชช. เดือดร้อนสาหัส

รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน (9 กรกฎาคม 2563) ณ ที่ประชุมคณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชนและกองทุน

การแพทย์วิถีใหม่ ไทยเริ่มแล้ว! ให้ยาเคมีบำบัดผู้ป่วย มะเร็งลำไส้ ที่บ้าน

มะเร็งลำไส้ กระทรวงสาธารณสุข โดยกรมการแพทย์ ร่วมกับโรงพยาบาลรามาธิบดี และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ให้ยาเคมีบำบัดมะเร็งลำไส้ใหญ่

อิสระอีกคน! “เคลลี่” โบกมือลาวิกหลายสี โดดร่วมงาน “ช่อง 8” ที่แรก!!!

โบกมือลาจากวิกหลายสีอีกคน สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ อย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ งานนี้ช่อง 8 สวมบทมือไว คว้าตัวลงละคร “เวราอาฆาต” ของผู้จัดมากฝีมือ

ยอดโควิด19วันนี้ ติดจาก สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 และ อียิปต์ 1

ยอดโควิด19วันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ