เอาแล้ว! แม่น้องไนซ์ ร่อนจดหมาย ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม

ไม่ทน แม่ อ.น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ ร่อนจดหมายเปิดผนึก ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม บิดเบือนข้อเท็จจริง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง กับเด็กเชื่อมจิต ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม เพจนิรมิตเทวาจุติ เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ โดยระบุว่า “เรียน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ

ด้วยกระแสข่าวที่ เป็นประเด็นมีความเห็นต่าง ส่งผลให้ เกิดข้อถกเถียงพิพาทกันสืบต่อเนื่อง ติอต่อกันมายาวนานหลายเดือน ซึ่งปรากฎข้อมูลอันซึ่งเป็นเท็จ ในโลกโซเชียล ทั้งสื่อนําเสนอเรื่องราวอันบิดเบือน เป็นเหตุให้ประชาชนเข้าใจผิด นําไปสู่เหตุกรณี วิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ บิดเบือนข้อมูลสร้างพยานหลักฐานเท็จ รวมถึงกรณีนำบุคคลออกรายการสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องของอาจารย์น้องไนซ์ ล้วนแล้วแต่เป็นเท็จ ทั้งยังมีบุคคล ที่เกิดประเด็นข้อพิพาทกันอยู่กับทางเราก็ยังนำเรื่องไปใส่ร้าย

ในการนี้ ขอเรียนท่านว่าทางเรามีพยานหลักฐานครบทุกประเด็น ทั้งไฟล์ภาพและไฟล์เสียง ซึ่งพยานหลักฐานส่วนนี้ ไม่ปรากฏในสื่อหลัก และสื่อไม่นําเสนอเป็นเหตุให้สังคมเข้าใจผิด บุคคลที่ออกรายการต่าง ๆ ล้วนแล้วต่างแต่เป็นคู่กรณี ที่มีประเด็นฟ้องร้องกันอยู่

ด้วยเหตุและผลดังกล่าวข้างต้นข้าพเจ้า นางสาวนัฐพร วงศ์ทวิชาติ ซึ่งเป็นมารดาโดยถูกต้องตามกฎหมายของน้องไนซ์ และน้องไนซ์มีความประสงค์ ที่จะเข้าไปพบท่านทั้งสอง เนื่องจากได้เล็งเห็นแล้วว่า ท่านมีความยุติธรรม มีความเป็นกลางและก็มีใจเป็นธรรม สามารถรับฟังปัญหาต่าง ๆ และวิเคราะห์ออกมาเป็นที่ประจักษ์ได้ เพื่อให้ความเป็นธรรม และให้สังคมได้รับความกระจ่างได้

ทางทีมนิรมิตเทวาจุติ พร้อมทั้งอาจารย์น้องไนซ์และผู้ปกครอง พร้อมทั้งญาติธรรม ขอโอกาสเข้าพบท่านทั้งสอง โดยในเบื้องต้นขอเรียนชี้แจงผ่านสื่อก่อน แล้วหากท่านประสงค์ให้เราชี้แจงเบื้องต้น สามารถติดต่อ ทนายธรรมราช สาระปัญญา หมายเลขโทรศัพท์ 09 8242 5566 หากท่านประสงค์ ที่จะให้ทางเราเข้าไปชี้แจงอย่างเป็นทางการ สามารถแจ้งผ่านช่องทางเพจนิรมิตเทวาจุติ หรือโทรศัพท์ เบอร์โทร 06 5727 9883, 06 5719 6390, 09 0948 4690 หรือให้เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องติดต่อ ทางเรายินดีและพร้อมชี้แจงทุกเมื่อ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาและขอความเป็นธรรม

ขอแสดงความนับถือ”

442479002 472183225340701 7137486063094440042 n

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดแสบ! เจ้าของร้านสุดเอือม สาวสอง ลักทรัพย์ติดกัน 4 ครั้ง แถมทิ้งขี้ให้ดูต่างหน้า

อุจจาดเกิน! สาวสองสุดแสบ ย่องเบาขโมยของร้านอาหาร 4 วันติด แถมนั่งขี้ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า สุดท้ายโดนรวบคาบ้าน

เช็กก่อนเลี้ยง! สัตว์ที่ห้ามเลี้ยงในประเทศไทย หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ

สิ่งจำเป็นก่อนรับสัตว์มาเลี้ยง ควรเช็กข้อกฎหมาย และรายชื่อสัตว์ ทั้งหมด 7 ประเภท 1,302 ชนิด หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ!

ถึงไทยแล้ว! FC แห่ต้อนรับ “บยอนอูซอก” ทำเอาสนามบินแตก

ในที่สุดประเทศไทยก็มีพระเอก “บยอนอูซอก” แล้วเนื่องจากเขาได้เดินทางมาเพื่อจัดแฟนมีตติ้ง ‘2024 BYEON WOO SEOK Asia Tour in Bangkok’

เกือบอยู่ยาว! นักโต้คลื่น ติดบนชายหาดร้าง โชคดีที่ทำสิ่งนี้ จนรอดชีวิต

มันส์ไปหน่อย! นักโต้คลื่นชาวสหรัฐ ติดบนชายหาดร้าง ขณะเล่นไคท์เซิร์ฟ จนท. ต้องเตรียมเฮลิคอปเตอร์ เข้าช่วยเหลือ หลังสะดุดตา คำว่า “HELP”

แซ่บเวอร์! อินฟลูฯ ดัง ฟาดชุดแหวกอก โก่งบั้นท้ายเด้ง โชว์จริตเดินสับแบบตัวมัม

คุณพระแซ่บสะดุ้ง! อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟาดชุดแหวกอกสุดเซ็กซี่ โก่งบั้นท้ายงอนเด้งถึงใจ โชว์จริตเดินสับแบบตัวแม่ตัวมัม

อย่างเดือด! วอลเลย์บอลหญิง สาวไทยคว้าชัย เจอศึกปะทะ บัลแกเรีย 3-2

คว้าชัยอีกแมตซ์! ไทย ปะทะ บัลแกเรีย เซตศึกเนชั่นส์ ลีก 2024 สัปดาห์ 3 ฟาดเรียบ 3-2 ขยับอันดับขึ้นอีก
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า