เปิดกำหนดการ คนดังโซเชียล นัดรวมพลไปปราสาทตาเมือนธม อยากเจอพวกเขมรห้าว และด่าทหารไทย ชูนิ้วกลางกร่างไม่กลัวใคร
23 ก.ค.68 กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์เมื่อเหล่าอินฟลูฯชื่อดังของไทยพร้อมใจประกาศ รวมพลที่ปราสาทตาเมือนธม เพื่อแสดงพลังให้คนกัมพูชาเห็นถึงความรักชาติ และปกป้องแผ่นดินไทย
โดย กัน จอมพลัง โพสต์เฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ ระบุว่า วันเสาร์ที่ 26 ก ค เวลา 11 โมงผมขอเชิญFCทุกคนใส่ชุดสีดำไปเจอกันที่บังเกอร์ 1 ตรงปราสาทตาเมือนธม ผมจะพาไปเยี่ยมชมปราสาทด้วยตัวเองและไปดูจิ๊กโก๋กัมพูชาที่ห้าวๆในปราสาทครับ
ขณะที่ นางสาวณัฐฐารินทร์ เกษมสารพิพัฒน์ หรือ “เจ๊เอ๋” เจ้าหนี้ปากแซ่บคนดังในจังหวัดสระบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ประกาศ ประกาศ แว่วๆว่า 27 นี้ฝั่งเขมรรวมตัวขึ้นป่วนปราสาท วัยรุ่นไทยว่าไง…รักชาติก็ออกมาเช็คอินกันจร้า ใครจะไปรวมกัน
ทางด้าน เต้ อาชีวะ หรือ อัครวุธ บุรณพนธ์ โพสต์เฟซบุ๊กเช่นกัน พี่น้องอาชีวะ เตรียม!!! …ใส่เสื้อช็อบ พร้อมรองเท้าผ้าใบ ไปวัดใจที่“ตาเมือนธม”… เพราะประสาทตาเมือนธม คือประเทศไทย ทุกพื้นบนแผ่นดินไทย คนไทยต้องเดินได้ …เราจะไม่ยอมให้เหมนทรงช่าง(เรื้อน)ท้าทายเจ้าหน้าที่ฝ่ายเดียว… **ไม่ใช่เด็กอาชีวะก็ไปได้** กำหนดวันเดินทาง 2สิงหาคม2568 ระดมเวชภัณฑ์แบบพกพา น้ำเกลือ กางเกงในกระดาษ สแลมพรางตา
จุดประสงค์การไปประสาท 1.ให้กำลังใจทหารไทย 2.ประสาทตาเมือนธมเป็นของไทย 3.สมทบเวชภัณฑ์ แนวทางปฎิบัติ 1.ไม่ยั่วยุ ท้าทาย 2.แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ 3.ใช้หลักการพูดคุยอย่างคนมีวุฒิภาวะ 4.ไม่เป็นฝ่ายเปิดประเด็นก่อน


