“ภา พาเพลิน “เน็ตไอดอล เตรียมแจ้งความ ปอท.หลังโดนเอารูปไปตัดต่อลามกอนาจารลงกลุ่มลับพนันออนไลน์

“ภา พาเพลิน “เน็ตไอดอลแนวเซ็กซี่ เตรียมแจ้งความ ปอท. วันที่ 27 พ.ค. น.ส.ภาวิณี ตติยขจรเลิศ เน็ตไอดอลแนวเซ็กซี่ชื่อดัง มีผู้ติดตาม อินสตราแกมบัญชี parlovetati จำนวน 2.2 ล้านคน เฟซบุ๊กบัญชี Pravinee Tatiyakajohnlert มีผู้ติดตามกว่า 8.3 แสนคน โพสต์เฟซบุ๊กและไอจี แจ้งว่า วันนี้ตนจะเดินทางเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. เพื่อขอความช่วยเหลือในการสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุม หลังโดนบุคคลไม่ทราบเป็นใครตัดต่อภาพลามกอนาจารไปแชร์ให้สมาชิกในกลุ่มลับเว็บการพนันออนไลน์ ก่อนจะมีแฟนคลับหวังดีแจ้งและส่งภาพที่ถูกตัดต่อโดนใช้รูปภาพที่ตนสวมใส่ชุดบิกินนี่ที่หาโพสต์ในสื่อโซเชียล ไปตัดต่อเป็นภาพเปลือยเปล่าแทนมาให้เป็นหลักฐาน

เหล่าแฟนคลับจะทราบกันดีว่าตนจะไม่รับงานในลักษณะที่สร้างความเสื่อมเสียแบบนี้แน่นอน

“ภาไม่เคยเล่นหนัง AV ไม่เคยมีกรุ๊ปลับ และไม่เคยทำ Only fan น่ะค่ะ ที่สำคัญไม่เคยรับเว็บพนันบอลและพนันออนไลน์ด้วย”

“จะนำหลักฐานทั้งหมดเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวทั้งหมด ต่อพนักงานสอบสวน บก.ปอท. ในเวลา 13.00 น. วันที่ 27 พ.ค.ค่ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่