คณะราษฎร ประกาศ เจ้าหน้าที่กดดัน รถห้องน้ำ 14 ตุลา อาจไม่มีใช้!

วันที่ 11 ต.ค. จากกรณีที่กลุ่ม คณะราษฎร 2563 ประกาศนัดชุมนุมใหญ่ในวันที่ 14 ต.ค. ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทวิตเตอร์ ทีมคณะราษฎร2563 ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ประกาศครับ อันนี้สำคัญ เราจะไม่มีรถห้องน้ำให้ใช้แล้วนะครับ เนื่องจากว่า ทางบริษัทรถห้องน้ำถูกเจ้าหน้าที่ยกพลบุกไปหาทุกวันและไปทั้งวัน จนล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้แจ้งกับทางบริษัทรถห้องน้ำว่า ถ้ารับงานจะแจ้งข้อหากีดขวางเส้นทางขบวนเสด็จ เป็นการขู่ที่ตลกมาก

ทราย เจริญปุระ เผย ม็อบ 19 ก.ย. จนท.มาขอข้าว – ขวางรถห้องน้ำ ไม่ให้กินแล้ว

เยาวชนปลดแอก ยก การโค่นล้มเผด็จการในเกาหลี ปลุกใจ ชวนมาม็อบ 14 ตุลา!

ด้านทราย เจริญปุระ แม่ยกประชาธิปไตยเดือดหนัก และได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณีดังกล่าวว่า เรื่องห้องน้ำนี่โคตรจะไม่แล้ว…ก่อกวนจัง งั้นกูเพิ่มห้องอาบน้ำไปด้วยเลย เออ มาดิ อย่ามาแอบใช้นะ แล้วถ้าแอบไปฉี่เรี่ยราดจะแจ้งพรบ.ความสะอาดกลับบ้างด้วย ข้าวก็ไม่ให้ด้วย ไม่ต้องมาขอ มาขอจะเท รุงรังอู๊ดอี๊ดกันมากนัก ห้ามเก่งไปหากินที่อื่น

คณะราษฎร ยืนยัน ม็อบ 14 ตุลา ไม่ขวางขบวนเสด็จ! ชู 3 นิ้ว อย่างสันติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น