” อนุทิน ” รับไม่ได้เหตุลอบยิงผู้ช่วยส.ส.ภูมิใจไทย พัทลุง ไม่ฟันธงปมการเมือง

“อนุทิน ชาญวีรกูล” ไม่ฟันธง ผู้ช่วย ส.ส.ภูมิใจไทย เขต 2 พัทลุง ถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิต เกี่ยวปมการเมือง แต่เชื่อเป็นเรื่องไม่ดี

เมื่อวันที่ 17 ต.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจ ไทย (ภท.) กล่าวถึงกรณีที่นายสุนทร เรืองแก้ว ชาวอ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ผู้ช่วยนายฉลอง เทิดวีระพงษ์ ส.ส.พัทลุง เขต 2 พรรคภูมิใจ ไทย ถูกคนร้ายบุกยิงด้วยอาวุธปืนสงคราม จนเสียชีวิต ว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องเมื่อเช้านี้ ส่วนจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองในพื้นที่ หรือไม่นั้น จะต้องถามนายฉลอง เทิดวีระพงษ์ เสียก่อน แต่หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องการเมือง

นายอนุทิน กล่าวว่า คงไม่ได้เกี่ยวข้องกับก่อนหน้านี้ที่พรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่และประกาศยึดภาคใต้ เชื่อว่าการเมืองไม่ฆ่ากันตาย และตนยังไม่เคยเห็น ถ้าทำแบบนี้ก็แย่ และไม่กล้าฟันธงว่าสาเหตุมาจากอะไร และถ้าเล่นกันแบบนี้ เหตุก็ไม่จบ แต่คิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่นอน อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีข้อมูลเพียงว่าลูกน้องของส.ส.ภูมิใจไทย ถูกยิงเสียชีวิตเท่านั้น แต่ยังไม่ทราบสาเหตุ แต่จะสอบถามรายละเอียดจากผู้บังคับการจังหวัดพัทลุงต่อไป

อ่านข่าวที่ Bright Today

มันก็ดีอยู่! ‘นิพิฏฐ์’ เตือนคน อภิปรายนอกสภา เหตุไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง

อภิปรายนอกสภา | 23 กุมภาพันธ์ 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

รัฐบาลจ่อดำเนินคดี ‘ช่อ’ เหตุอ้าง ‘บิ๊กตู่’ พัวพันคดี 1MDB

1MDB | วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ ขอยืนเคียงข้างกับทุกคน ที่ไม่ยอมเพิกเฉยต่ออำนาจเผด็จการ

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำคณะอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพการชุมนุมของประชาชนในหลายพื้นที่ พร้อมเขียนข้อความผ่านทาง เฟสบุ้คส่วนตัว

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก