แก้ไขทันใจ! เปรียบเทียบ ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ท่าพระ ไม่กี่วัน

เผยคลิปเปรียบเทียบ ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. หลังจากลงพื้นที่ท่าพระ ไม่กี่วัน มีการเปลี่ยนแปลงทางเท้าภายในไม่กี่วัน

ความคืบหน้าหลังจากนาย ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 8 ว่าที่ ผู้ว่าฯกทม. ได้รับคะแนนความไว้วางใจจากชาวกทม. อย่างท่วมท้น แทบทุกเขต ทุกคูหา จนคะแนนเสียงเลือกนายชัชชาติ ทะลุเกินหลักล้านคะแนน นั้น

แม้อยู่ระหว่างรับรองคะแนนการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ แต่ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนที่ 17 พร้อมทีมงานก็เดินสำรวจหลายจุด หลายพื้นที่ในกทม. ความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในบางพื้นที่ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วหลังจากลงพื้นที่ก่อนหน้านั้น

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

โดยเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์คลิป หลังจากนายชัชชาติ ลงพื้นที่พร้อมระบุข้อความว่า

เช้าวันนี้ 28 พค.65 นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. ได้เดินสำรวจบริเวณทางเท้าที่เคยมีแผ่นเหล็กวางกีดขวาง ซึ่งได้รับการแก้ไข หลังจากการลงพื้นที่ท่าพระ เมื่อวันที่ 24 พ.ค.65 ที่ผ่านมา ขณะนี้ ทางเท้าเป็นทางเรียบและไม่มีแผ่นเหล็กกีดขวาง

นายชัชชาติ กล่าวว่า สิ่งนี้ไม่ใช่ผลงานของตน ต้องขอบคุณผู้รับเหมา และเจ้าหน้าที่ ที่ออกมาแก้ไขปัญหาเพื่อประชาชน พร้อมย้ำว่าทุกโครงการต้องทำแบบนี้ โดยเฉพาะทั้ง 14 โครงการของ กทม. ขอให้ผู้รับเหมาลงมาเดินสำรวจพื้นที่ก่อสร้างว่าสร้างปัญหากับประชาชนหรือไม่

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

นายชัชชาติ กล่าวด้วยว่า ข้อดีของจุดนี้คือ ประชาชนแจ้งเหตุมา บางทีเราไม่เห็น พอแจ้งมา ขึ้นแผนที่แล้วจะรู้ปัญหา ทำให้เราลงมาแก้ได้รวดเร็ว ตรงไหนมีปัญหาแจ้งมาได้เลย ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ชัชชาติ

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

ที่ผ่านมา แม้ว่าจะยังไม่เป็นผู้ว่าฯกทม. อย่างเป็นทางการ แต่นายชัชชาติ พร้อมทีมงานก็ลงพื้นที่ เริ่มสำรวจพื้นที่ต่างๆ ของกทม. เช่น คลอง ชุมชน และ ถนน หลายพื้นที่ เพื่อหารือเจ้าหน้าที่กทม . ในการแก้ปัญหา พัฒนา กทม. ตามนโยบายที่วางไว้ กว่า 200 นโยบาย

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

โดย นายชัชชาติ ได้เผยถึงเป้าหมาย 3 สิ่งแรกที่จะลงมือทำทันทีหลังจากได้รับความไว้วางใจจากประชาชน ให้เข้ามาทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้ว่าฯกทม. คือการหารือกับข้าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อรับฟังความเห็นเกี่ยวกับนโยบาย รวมถึงต้องมีการจัดลำดับความสำคัญเรื่องปัญหาที่ต้องแก้ไข และ ปัญหาปากท้องประชาชนพี่น้องชาวกทม.

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. แย้มชื่อ 4 รองผู้ว่าฯกทม. จ่อดึงร่วมงานพัฒนา กทม.

จะแก้ยังไง! เต้ มงคลกิตติ์ ถาม ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. ปัญหารถติด น้ำเน่าเสีย

ฉบับหาดูยาก! ย้อนสัมภาษณ์ ชัชชาติ ว่าที่ ผู้ว่าฯกทม. ช่วงวัยละอ่อน หล่อ ภูมิฐาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า