ทราย เจริญปุระ ชี้ 1410 MOVIE ต้องตอบที่มาที่ไปได้ ลั่น ทรายยังอยากรู้บทตัวเอง

วันที่ 11 ต.ค. 63 ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ถึงกรณี ชาวเน็ตตั้งคำถามต่อความโปรงใสในการระดมทุนทำโปรเจกต์หนัง 1410 MOVIE หนังประชาธาธิปไตยของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับชื่อดัง โดยมีผู้ร่วมบริจาคทักเข้าไปสอบถามเรื่องการจัดการเงินและ “หุ้นส่วน” ที่ผู้จัดใช้เรียกผู้บริจาค แต่กลับโดนแขวนประวัติส่วนตัวบนทวิตเตอร์และถูก @1410MOVIE บล็อกไป

โดยทรายระบุว่า เพิ่งเห็นเรื่อง #1410 ที่เกิดเมื่อวาน เราไม่เห็นด้วยกับวิธีตามล่าอย่างรุนแรงนะคะ เราว่าคนสมทบทุนสามารถสอบถามได้และตอบดีๆได้โดยไม่ต้องไปขุดข้อมูลส่วนตัวเค้าออกมาวางแบบสาธารณะ หนังมีพรอพเพอซอลแล้ว มีคาแรคเตอร์ไกด์แล้ว ก็อธิบายกันไป ใครเห็นด้วย/ไม่เห็นด้วยจะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจค่ะ

และยังแสดงความคิดเห็นอีกว่า เนี่ย มันไม่ได้อะ มันต้องตอบได้ ทรายยังอยากรู้บททรายเลยค่ะ คนที่สมทบมาก็ต้องอยากรู้บ้างแหละว่าเรื่องเป็นยังไง

ตอบรับแล้ว! ทราย เจริญปุระ-เพชร กรุณพล ตกลงเล่นหนัง 1410MOVIE ของต้อม ยุทธเลิศ

เอาจริงดิ! ต้อม ยุทธเลิศ เปิดรับบริจาค 100 ล้าน เตรียมสร้างภาพยนต์ประชาชน

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตกลงร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง1410MOVIE โดยทรายจะเป็นตัวละครหลักตัวที่ 4 ซึ่งรับบทเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงเหล็ก แห่งปีพศ. 2700

เจี๊ยบ ก้าวไกล สนับสนุน! หนังประชาธิปไตย ต้อม ยุทธเลิศ ลั่น เล่นฟรี ไม่คิดเงิน!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หม่ำ ตลกชื่อดัง โพสต์แปลก 3 ขีด บอก “เอาติ๊ล่ะ”

หม่ำ จ๊กมก สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 16 ตค. 63 เวลา 18:50 เกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกประทุมวัน” เจ้าหน้าที่ทำการสลายการชุมนุม

นนทบุรี บรรยากาศกลุ่มผู้ชุมนุมหน้า สภ.เมืองนนทบุรี

นนทบุรี บรรยากาศกลุ่มผู้ชุมนุมหน้า สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 19 ต.ค.63 นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง พร้อมกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนกว่า

1,589 นิสิตปัจจุบัน-นิสิตเก่า นิติฯ จุฬา จี้รัฐบาลหยุดคุกคามประชาชน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้อง

นิติฯ จุฬา —ทวิตเตอร์ นิติจุฬาฯจะไม่เป็นทาสคุณอีกต่อไป ได้เปิดเผยว่าชื่อนิสิตปัจจุบัน และศิษย์เก่าจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาชีวะ ออกกฎ 7 ข้อปฏิบัติที่ต้องทำเพื่อร่วมชุมนุม ป้องกันเหตุรุนแรง

เฟสบุ๊กเพจ ฟันเฟืองธนบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแกนนำกลุ่ม อาชีวะ ที่ออกมาร่วมชุมนุมต่อต้านรัฐบาล ได้ออกฏำ 7 ข้อปฏิบัติสำหรับ

ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ! ทราย เจริญปุระ เหมา ร้านค้ารอบม็อบ เลี้ยง ผู้ชุมนุม

ทราย เจริญปุระ – วันที่ 19 ต.ค. 63 หลังจากการชุมนุมของผู้เรียกร้องประชาธิปไตยเปลี่ยนแปลงเป็นแฟลชม็อบที่เกิดขึ้นเร็วและสลายเร็วในพื้นที่ต่างๆ