อนุทิน ลั่น พร้อม ปิดประเทศ อีกรอบ ถ้า โควิด19ระบาดระลอกสอง

14 กค. 63 นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า รัฐบาลมีความพยายามทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติมากที่สุด แต่หากเกิดปัญหาการระบาดของเชื้อไวรัส โควิด19 ระลอกสอง ก็พร้อมที่จะกลับไปที่เดิม โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความคิดเห็นตรงกัน

ทั้งนี้ รัฐบาลพยายามทำให้เป็นปกติมากที่สุด แต่หากมีปัญหา ก็พร้อมจะกลับไปที่เดิม เมื่อรับทราบปัญหาเจ้าหน้าที่ได้รีบไปตรวจ ไม่ได้อยู่เฉย แต่อาจจะมีหลุดบ้างนิดหน่อยก็แก้ไข และหาคนมารับผิดชอบต่อไป

ปารีณา โบ้ยสถานทูตพลาดเรื่องกักตัวชาวต่างชาติ เชื่อรัฐบาลจะนำเรื่องนี้ไปเป็นบทเรียน

สำหรับศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด19 จะต้องมีการทบทวนการใช้สิทธิพิเศษกับชาวต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศไทยให้มีความเข้มงวดมากขึ้น หลังจากเกิดเหตุการณ์กรณีทหารอียิปต์และครอบครัวนักการทูตชาวซูดานติดเชื้อ โควิด19 ซึ่งทุกอย่างต้องมีการทบทวนเมื่อเกิดเหตุในลักษณะนี้ขึ้น

อย่างไรก็ตาม ต่อคำถามที่ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ที่จะกลับไปปิดน่านฟ้า ล็อกดาวน์ไม่ให้คนต่างชาติเดินทางเข้ามาหรือไม่ นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องหารือใน ศบค .เช่นเดียวกับการที่จะพิจารณาขึ้นแบล็คลิสอียิปต์หรือไม่ ที่ทางกระทรวงต่างประเทศจะเป็นผู้พิจารณาต่อไป

“กองทัพอากาศ” แจงกรณีให้ ทหารอียิปต์ ลงจอด วอนสังคมเข้าใจหน่วยงานทำตามหน้าที่

วัฒนา ซัด รัฐบาล ขาดความรู้คือโง่ ไม่มีความรับผิดชอบคือเลว ควรลาออกไป!

ผัวใจแทบขาด กอดศพเมียทั้งน้ำตา หลัง กินปอเปี๊ยะ ท้องเสียดับ

ผัวกอดศพเมียทั้งน้ำตา หลัง กินปอเปี๊ยะ เก็บในตู้เย็นนาน 3 วัน ท้องเสียอาหารเป็นพิษ เสียชีวิตคาห้องน้ำ

บิ๊กป้อม ปัดดึงเพื่อไทยร่วมก๊วน ย้อนอยากรู้ให้ไปถามเอาเอง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เผยกรณีการเปลี่ยนแปลงภายในของพรรคเพื่อไทยว่า อยากรู้ไปถามพรรคเพื่อไทยเอาเอง

แอน ทองประสม เตรียมฟ้อง! หลังโดนเว็บไซต์ นำชื่อไปแอบอ้าง หลอกผู้อื่น

ทำเอานางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง แอน ทองประสม ถึงกับโกรธเลยทีเดียว เทื่อถูกเว็บไซต์แห่งหนึ่งนำชื่อของสาวแอน ไปหลอกลวงและแอบนำ

นักเรียนเลว จี้ กระทรวงศึกษาฯ โพสต์รับบริจาคชุดนักเรียน ซัด ปัญหาเหลื่อมล้ำ

กลุ่ม นักเรียนเลว โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กอีทีวีแม็ค เวทีสาธารณะเพื่อการศึกษา โพสต์รับบริจาคชุดนักเรียน