เดินเชียร์ลุง สวนลุมพินีมาเกินหมื่น ผู้กองปูเค็ม-นพ.เหรียญทอง ร่วมงาน

เดินเชียร์ลุง ที่สวนลุมพินีบรรยากาศคึกคัก ไม่มีความรุนแรง ด้าน ผู้กองปูเค็ม – นพ.เหรียญทอง ร่วมงานกับประชาชนนับหมื่นคน

12 ม.ค. 63 ที่สวนลุมพินี การจัดกิจกรรม เดินเชียร์ลุง เพื่อแสดงออกถึงการสนับสนุนรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นไปอย่างคึกคักโดยมีนักการเมือง ประชาชนร่วมงานกว่า 1 หมื่นคน

ประมวลภาพ เดินเชียร์ลุง คึกคักแต่เช้าตรู่

ขณะที่เวลา 05.30 – 08.45 น. เจ้าหน้าที่เริ่มเปิดลงทะเบียนรับของที่ระลึกเสื้อ หมวก อาหารเช้า และน้ำดื่ม จากนั้นเวลาประมาณ 09.00 น. เริ่มมีการจัดตั้งแถว เดินเชียร์ลุง อย่างเป็นระเบียบ

นอกจากนี้ภายในงานยังให้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมได้เขียนข้อความถึง พล.อ.ประยุทธ์ลงบนกระดาษด้วย โดยบรรดาแกนนำยืนยันว่าทุกข้อความจะส่งตรงไปถึงพล.อ.ประยุทธ์ แน่นอน

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมเดินเชียร์ลุง ได้มีบุคคลมีชื่อเสียงร่วมงาน อาทิ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและอดีตนายทหารบก เป็นตน

ส่วนบรรยากาศเดินเชียร์ลุง ตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นไปอย่างเงียบสงบไม่มีเหตุการณ์รุนแรงหรือปั่นป่วนแต่อย่างใด โดยประชาชนช่วยกันเก็บขยะและเขียนข้อความเชิงสร้างสรรค์ถึงนายกรัฐมนตรี

อ่านข่าว Bright Today

สธ.เผย ผลสำรวจคนไทย มั่นใจรัฐบาลรับมือ โควิด19 หากระบาดระลอก 2

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุขเผยผลสำรวจล่าสุด จากกลุ่มตัวอย่างกว่า 4 แสนคนทั่วประเทศ พบว่าคนไทยกว่าร้อยละ 50 มั่นใจรัฐบาลว่าสามารถรับมือ

สมคิด ไร้ปัญหาปรับครม.ศก.เปรยถอดใจมาหลายปี-อายุมากแล้ว

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2563 นาย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี ว่า ขึ้นอยู่กับนายกรัฐมนตรี ซึ่งตนเองไม่มีปัญหา

คดีน้องชมพู่ล่าสุด ตำรวจ เผย หลักฐานคืบหน้า 80% แล้ว ยังไม่ได้ออกหมายจับใคร

ดีน้องชมพู่ล่าสุด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ

เก่ง ธชย เปิดใจหลังมีกระแสชายรักชาย ลั่น !! รับโทรศัพท์สายไหม้มาก !!

ก่อนหน้านี้ เก่ง ธชย ได้ลงคลิปคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ทำทีเดินไปหาแม่และเดินไปจูงมือชายคนดังกล่าวเข้ามาพร้อมกับไหว้คุณแม่ของเก่ง ทำเอาคุณแม่ถึงกับอึ้ง

วัชระ แนะ บิ๊กตู่ ปรับ ครม. ให้ดีกว่าเดิม ชี้! คนที่ประชาชนร้องยี้หรือไม่มีผลงานควรปรับออก

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกมาระบุว่าพร้อม ปรับ ครม.