ดร.นิว ลั่น! ลากคอ ปิยบุตร เข้าคุกได้แล้ว หลังคอยบิดเบือน และให้ร้ายสถาบันมาตลอด

ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ในสหรัฐฯได้ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “ปิยบุตร คือ คนที่สมควรต้องติดคุกมากที่สุด” โดยระบุว่า

คงไม่มีใครต้องติดคุก ถ้าไม่มีนักสำเร็จความใคร่ทางวิชาการอย่างปิยบุตร แสงกนกกุล ที่คอยล้างสมอง บิดเบือนให้ร้าย สร้างความเกลียดชังต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ แล้วหลอกใช้ผู้อื่นเป็นเครื่องมือสนองความใคร่ทางวิชาการของตน ในขณะที่ปิยบุตรคอยหลบอยู่ข้างหลังและเอาตัวรอดอยู่ตลอดเวลา

มิหนำซ้ำเมื่อผู้อื่นติดคุกเพราะการนำชุดความคิดของปิยบุตรไปลงมือปฏิบัติ ปิยบุตรก็ยังนำเหยื่อของเขามาโหนซ้ำอีก เพื่อยุยงปลุกปั่นต่อยอดความแตกแยกไปสู่ความรุนแรง ม็อบจึงเป็นผลผลิตจากการสำเร็จความใคร่ทางวิชาการของคนอย่างปิยบุตร

คนอย่างปิยบุตรจึงสมควรต้องเข้าไปสำเร็จความใคร่ทางวิชาการคนเดียวเงียบๆ อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ จะได้ไม่ต้องมีใครเดือดร้อนเพราะปิยบุตรอีก

ลากคอปิยบุตรเข้าคุกได้แล้ว

ต้องขังเดี่ยวด้วยนะ ปิยบุตรจะได้ยิ่งใหญ่คับลูกกรงเป็นประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐห้องกรงสมใจอยาก

เมื่ออยู่ในสาธารณรัฐห้องกรง ปิยบุตรอยากจะฉีกรัฐธรรมนูญทิ้ง อยากจะยกเลิกศาลรัฐธรรมนูญ หรือปรารถนาการปกครองรูปแบบใดก็เอาที่สบายใจได้เลย

#ปิยบุตรแสงกนกกุล

#นักสำเร็จความใคร่ทางวิชาการ

#ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐห้องกรง

ดร.นิว ซัด วัยรุ่นยืนด่าพนักงานโปเตโต้คอร์เนอร์ พฤติกรรมถ่อยไม่เคารพสิทธิผู้อื่น

ดร.นิว ชวนตามล่าหาเบื้องหลัง! ปั่นกระแสเกลียดชังตำรวจ-อาสาแพทย์

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร โชว์โง่ย้ำบริษัทเป็นนิติบุคคลจะฟ้องผู้ถือหุ้นเพื่อ?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน