มือยิงม็อบราษฎร – วันที่ 27 พ.ย. 63 หลังจากนายพีระวุฒิ กุลอมรกานต์ อายุ 49 ปี บิดานายภาสพงศ์ กุลอมรกานต์ อายุ 25 ปี มือยิงการ์ดอาชีวะ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พาตัวนายภาสพงศ์ มามอบตัวกับ พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 และตำรวจ สน.พหลโยธิน พร้อมทั้งรับสารภาพว่าเป็นการ์ดของกลุ่มฟันเฟืองประชาธิปไตย และมีปัญหาส่วนตัวกับผู้เจ็บ ไม่เกี่ยวข้องกับม็อบ

อ่าน หัวหน้าการ์ดปลดแอก โต้ โฆษก บช.น ไม่รู้จักมือยิง “การ์ดไม่ได้ทะเลาะกันเอง”

อ่าน มอบตัวแล้ว! มือยิงม็อบราษฎร อ้างอยู่กลุ่ม ฟันเฟืองประชาธิปไตย สารภาพ ขัดแย้งส่วนตัว

ล่าสุด กลุ่ม ฟันเฟืองธนบุรี ได้โพสต์โต้แย้งประเด็นดังกล่าวระบุว่า “คำสารภาพที่โครตแย่ของมือยิงม็อบ 25 พ.ย.ตัวคุณเองไม่เคยทำหน้าที่การ์ดหรือดูแลมวลชนเลยด้วยซ้ำ ทุกครั้งที่ออกไปทำหน้าที่กัน ไม่มีชุดพวกคุณทำงานเลยแม้แต่น้อย

ส่วนเรื่องปืนโยนมาให้ว่าทางหัวหน้าแจกปืนให้ทุกคน สำหรับกลุ่ม “ฟันเฟืองฯ”ไม่เคยพกเลยแม้แต่ครั้งเดียว ถ้าพวกเรามีปืนจริงคงไม่ถูกดักทำร้ายมาแล้วถึง 3 ครั้ง “คำให้การของคุณมันไม่สมเหตุสมผลเลย หยุดสร้างความแตก หยุดสร้างสถานการณ์ได้แล้ว เพราะยังไงก็ไม่มีทางทำให้”ฟันเฟืองฯทุกกลุ่มแตกกันได้อีกต่อไป”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รีบเลย เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิรายเดิม – รายใหม่

เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิทั้งรายเดิม และ รายใหม่ พร้อมขั้นตอนลงทะเบียน สถานที่ลงทะเบียน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “ชีวิตโคตรดี” เทวดาเมตตา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “ชีวิตโคตรดี” สัปดาห์นี้เทวดาเมตตา ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

อุกอาจคู่รักหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากในซีรีส์สุดโด่งดัง

กลายเป็นภาพไวรัลสุดอุกอาจคู่รักสุดหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากถ่ายซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก นัวเซ็กส์ดุเดือดยิ่งกว่า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า