วิจารณ์สนั่นออนไลน์! หญิงสาวป้อนขนมตำรวจ ชุมนุมราชประสงค์

หญิงสาวป้อนขนมตำรวจ เกิดกระแสดรามาบนโลกออนไลน์ช่วงเหตุการณ์ชุมนุมหลังปรากฏภาพหญิงสาวรายหนึ่ง กำลังป้อนขนมให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาปฎิบัติหน้าที่ดูแลม็อบผู้ชุมบริเวณแยกราชประสงค์ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

ยึดแยกปทุมวัน! สายธารมวลชนหลั่งไหล ชู 3 นิ้ว ร่วมกับ คณะราษฎร

อย่างไรก็ตามหลังจากภาพนี้ปรากฏสู่สาวยตาชาวเน็ตได้เกิดกระแสการวิพากย์วิจารณ์อย่างมาก อาทิเชิงบวกมองในแง่ความสันติ ลดความรุนแรงและความเห็นใจต่อเพื่อนมนุษย์ ขณะที่อีกมุมมองระบุว่า ลดจุดยืนตัวเอง มีความจำเป็นอะไรถึงต้องไปป้อนเป็นต้น

ศาลไม่ให้ประกันตัวเพนกวิน- รุ้ง ปนัสยา หวั่นก่อเหตุความไม่เรียบร้อยซ้ำอีก

วัฒนา ซัด! ประยุทธ์ ฉวยโอกาสใช้อำนาจประกาศ พรก.ฉุกเฉิน

ขณะที่ในทวิตเตอร์ FreeYOUTH ระบข้อความว่า “ในภาพที่ท่านเห็นอาจเป็นลูกของท่าน อาจเป็นหลานของท่าน จำนวนมากเป็นนักเรียนมัธยม หากมีการสลายการชุมนุมในคืนนี้อีกครั้ง ประเทศไทยจะเปลี่ยนไปแบบที่ผู้สั่งการไม่อาจคิดถึง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เริ่มถอยครึ่งก้าว!! “บิ๊กตู่” จ่อยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉินร้ายแรงพื้นที่ กทม.

เริ่มถอยครึ่งก้าว!! “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกแถลงการณ์ว่า พี่น้อง ประชาชนคนไทยที่รักทุกท่านครับ วันนี้ ผมมาพูดกับ

เปิด!!! วิธีการบริหารร้าน “7 HAIR STUDIO” ทำแบบนี้จึงก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 ไปได้

เปิด!!! วิธีการบริหารร้าน “7 HAIR STUDIO” ร้านทำผมที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะอะไรหรือทำอย่างไรจึงก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 ไปได้

ยังไม่สุด!! ตำรวจออกหมายเรียก “ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์” พิธีกร Voice TV รายงานสดม็อบ

ยังไม่สุด!! โลกออนไลน์แชร์ทวิตเตอร์ ตำรวจออกหมายเรียก “ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์” พิธีกร Voice TV ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

คนใกล้ชิด แจง เฟซบุ๊ก “หม่ำ จ๊กมก” โพสต์ 3 ขีด ไม่ใช่ของจริง! ยันไม่เล่นโซเชียล

คนใกล้ชิด แจง เฟซบุ๊ก “หม่ำ จ๊กมก” โพสต์ 3 ขีด ไม่ใช่ของจริง! จากกรณีที่มีการแห่แชร์โพสต์ของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก จากเฟซบุ๊ก เพ็ชรทาย

“พิชัย” สวน “ไทยภักดี” แจงโพสต์รูปเพราะต้องการช่วยนศ.ตามที่อาจารย์ขอ

“พิชัย” สวน “ไทยภักดี” กรณีที่ไทยภักดีได้ไปยื่น บก ปอท. ให้เอาผิดกับตนว่าตนได้โพสต์รูปจากประเทศฮ่องกงนั้น ตนขออธิบายว่า ในวันที่ 16 ตุลาคม