ยึดแยกปทุมวัน! สายธารมวลชนหลั่งไหล ชู 3 นิ้ว ร่วมกับ คณะราษฎร

วันที่ 16 ต.ค. 63 หลังจากเจ้าหน้าที่ปิดแยกราชประสงค์ พร้อมทั้งห้ามจัดการชุมนุม คณะราษฎร 2563 ได้เปลี่ยนนัดหมายประชาชนรวมตัวกันที่แยกปทุมวัน 17.00 น. วันนี้

ศาลไม่ให้ประกันตัวเพนกวิน- รุ้ง ปนัสยา หวั่นก่อเหตุความไม่เรียบร้อยซ้ำอีก

ด่วน! ม็อบคณะราษฎร ประกาศเปลี่ยนที่ชุมนุมไปแยกปทุมวัน

ล่าสุดมวลชนยึด แยกปทุมวันได้เรียบร้อยแล้ว ผู้ชุมนุมที่เข้าสู่พื้นที่แยกปทุมวัน ตะโกนขับไล่รัฐบาล พร้อมกับตะโกนโจมตีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม อยู่เป็นระยะ

การเดินทางเข้ามาในม็อบเป็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดการจราจรบริเวณโดยรอบ รถไฟฟ้าบีทีเอสไม่จอดรับผู้โดยสารที่สถานี ชิดลม ราชดำริ สนามกีฬากลาง สยาม และราชเทวี ที่สามารเดินทางถึงพื้นที่ชุมนุมได้

ด้านห้างสรรพสินค้าโดยรอบอาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้แจ้งปิดศูนย์การค้าตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

แจ้งด่วน! รถไฟฟ้าบีทีเอส งดรับผู้โดยสาร สถานี ชิดลม – ราชดำริ 15.00 เป็นต้นไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

นายกัมพล ตันสัจจา ประธาน สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี เป็นประธานแถลงข่าวเข้าฟรีสวนนงนุชพัทยา ถือเป็น 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก ซึ่งในเดือน พ.ย.

สันธนะ เดือด !! ถ้านายกมาจากการเลือกตั้งจริง ป่านนี้ลาออกไปนานแล้ว ไม่มานั่งหวงเก้าอี้อยู่แบบนี้

สันธนะ บอก น่าเห็นใจทหารและตำรวจชั้นผู้น้อย รวมถึงนักศึกษาที่ต้องออกมาทำอะไรแบบนี้ เพราะถ้านายกมาจากการเลือกตั้งจริง ป่านนี้ลาออกไปนานแล้ว

ด่วน! ตำรวจงัดพ.ร.บ.ชุมนุมฯ ไผ่ ดาวดิน ไม่แจ้งล่วงหน้า ขอให้ยุติ 5 โมงเย็น

ตำรวจงัดคำสั่งตาม พ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะ เนื่องจาก ไผ่ ดาวดิน ไม่แจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ขอให้ ม็อบ25ตุลา ยุติ 5 โมงเย็น

สันธนะ เผย !!! ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยและจะช่วยเหลือเต็มที่เพื่อให้ข้อเรียกร้องเป็นจริง

สันธนะ ประกาศจุดยืน ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เห้นใจเด็กๆเยาวชนนักศึกษาที่ต้องออกมาทำอะไรแบบนี้ซึ่งเป็นเพราะผู้ใหญ่-รัฐบาลชุดนี้