ไม่ท้อ! มนัญญา แม้หนักใจเสนอ แบน 3 สารพิษอันตราย ยืนยันทำเต็มที่ทุกทางแล้ว

สารพิษอันตราย มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เผยในรายการทุบประเด็น ไม่ท้อแม้เกี่ยวกับเรื่องการเสนอ แบน 3 สารพิษอันตราย “พาราควอต คลอร์ไพรีฟอส ไกลโฟเซต”

โดยเผยว่า ที่ผ่านมา ท่าน ส.ส. ผู้ทรงเกียรติ ในสภาหลายคนต้องการให้แบน แม้คณะกรรมการในวันนี้ท่านก็มีจุดหมายต้องการให้แบน แต่พอถามถึงคณะกรรมการวัตถุอันตราย สิ่งที่ทำมาไม่มีประโยชน์อะไรเลย แล้วจะทำเพื่ออะไร ที่ประชุมที่อื่นๆจากที่เชิญมา พี่ก็ไม่ได้เข้าแล้ว พี่ถามพี่จะเข้าไปพี่พูดพี่อธิบาย สารพัดจะทำหมด

เอาเรื่องจริงมา เรื่องจากประสบการณ์ที่เห็น ประสบการณ์ที่เป็นคนต่างจังหวัด จากการที่เช็ดน้ำตา ชาวไร่ ชาวนา จากการที่เช็ดน้ำตาแม่ ลูกต้องเสียแม่ สามีต้องเสียภรรยา ภรรยาต้องเสียผู้นำ บอกไปทั้งหมดแล้วถามว่ามีผลอะไรมั๊ยไม่มี และจะพูดกันยังไง ต่อให้ไปประชุมกันขนาดไหน ก็ไม่มีประโยชน์อะไร

ส่วนถามว่าท้อแท้หรือไม่? และคิดจะลาออกจากรัฐมนตรีมั๊ย คงไม่คิด ส่วนท้อแท้คงไม่ แต่คงเป็นความหนักใจที่เรื่องนี้จะเดินหน้าไปอย่างไรมากกว่า หนักใจว่าเราจะทำอย่างไรกับตรงนี้

ชมเวอร์ชั่นเต็ม ประกาศชน!! 3 สารพิษ ถึงขั้นถูกข่มขู่ ลาม…ฉายา “มาดามแบนเก้อ”| ทุบประเด็น | 26 ธ.ค. 62


แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ