ตร.ตรึงกำลัง! ไมค์ ระยอง ถึงแยกราชประสงค์แล้ว ขึ้นปราศรัยท่ามกลางมวลชน

สลายชุมนุม บรรยากาศบริเวณสี่แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ เริ่มมีกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนมาก เข้ามาร่วมชุมนุมแล้วโดยใช้การเดินเท้า มาบนถนนพระราม1 เพื่อมุ่งหน้าไปยังแยกราชประสงค์ หลัง จากที่กลุ่มคณะราษฎรออกแถลงการณ์นัดหมายกลุ่มผู้ชุมนุมให้มาชุมนุมในเวลา 16.00น.โดยมีกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดูแลอยู่ ประกอบด้วย ฝั่งบิ๊กซีราชดำริ ตลอดจนห้างเอราวัณ, ฝั่งเซ็นทรัลเวิร์ล สยามพารากอน ไปถึงแยกเฉลิมเผ่า และบนทางเดินสกายวอร์คแนวรถไฟฟ้าทั้งหมด ห้ามกลุ่มผู้ชุมนุมขึ้นมาด้านบน เพื่อความปลอดภัย

ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้ลงมาพื้นผิวการจราจรบริเวณสี่แยกราชประสงค์ และมีการผลักดันแนวของเจ้าหน้าที่ ที่พยายามกระชับพื้นที่ให้กลุ่มผู้ชุมนุมขึ้นไปบนฟุตบาท แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากกลุ่มผู้ชุมนุมฝ่าแนวกั้นของเจ้าหน้าที่ พร้อมตะโกนขับไล่ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ลาออกจากนายกรัฐมนตรีและเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวแทนแกนนำ แต่ยังไม่มีเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันเกิดขึ้น

ล่าสุด นาย ภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง ได้เดินทางมาถึงสี่แยกราชประสงค์แล้ว พร้อมกับปราศรัยบริเวณกลางแยก โดยมีการพูดกับผู้ชุมนุม ยืนยันจะต่อสู้ตามข้อเรียกร้องต่อไปจนถึงที่สุด โดยกลุ่มผู้ชุมนุมได้นั่งจนเต็มพื้นผิวการจราจรฟังการปราศรัยสลับกับการปรบมือและส่งเสียงโห่ร้องเป็นระยะ ท่วมกลางการตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะเดียวกันในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน อยู่ที่บริเวณด้านในและด้านหน้า พร้อมกันนี้ได้นำรถฉีดน้ำควบคุมฝูงชนแรงดันสูง จำนวน2คัน มาจอดไว้เพื่อรองรับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นเพื่อความสงบเรียบร้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ธีรรัตน์” เพื่อไทย จี้ “ประยุทธ์” ลาออก รับผิดชอบสิ่งที่ทำไว้เผยประชาชนทนไม่ไหวแล้ว

“ธีรรัตน์” เพื่อไทย ชี้ “ประยุทธ์” ลาออก รับผิดชอบสิ่งที่ทำไว้ ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนายกฯ หมดเวลาแล้ว ต้องลาออก เพราะประชาชนทนไม่ไหวแล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ คว้ารางวัลที่ 5 ในฐานะนักแข่ง Toyota Racing Star Team

หลังจากที่ มารี เบิร์นเนอร์ ได้ผันตัวมาเป็นนักแข่งรถสาวสวย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า อยากเป็นนักแข่งรถมาตั้งแต่เด็ก

เปิดคลิปฉบับเต็ม!ผู้หญิง ตบนักเรียนหญิง ไม่ยืนเคารพธงชาติ

ตบนักเรียนหญิง —- เปิดคลิปฉบับเต็ม ประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่งบริเวณชานชาลา สถานีรถไฟจังหวัดอยุธยา ด่ายับ! ป้า […]

เปิดบ้าน โก๊ะตี๋ ทาสหมาตัวจริง แนะนำเลี้ยง “พิทบลู”ยังไงให้เป็น “ชิวาว่า”

ถ้าไม่สนิทจริงจะไม่มีเคยมีใครรู้มาก่อนว่า พิธีกรนักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นอีกหนึ่งคนที่เลี้ยงหมาพันธุ์ “พิทบลู”

“ชัยวุฒิ” ตอกนิ่มๆ! คนไทยรู้หมดแล้วม็อบต้องการอะไร คนเสื้อเหลืองถึงได้ออกมา

“ชัยวุฒิ” ตอกนิ่มๆ! ซัดม็อบ! ปราศรัย 1 ชั่วโมง โจมตีรัฐบาลแค่ 10 นาที อีก 50 นาทีโจมตีสิ่งที่อยู่เหนือกว่ารัฐบาล ชี้ คนไทยรู้หมดแล้วต้อง

“แตงกวา” อดีต ภรรยา “เอ พศิน” แจง เลิกกันแล้วทำไมยังอยู่บ้านเดียวกันไม่ได้!

“แตงกวา” อดีต ภรรยา “เอ พศิน” หลังจากที่ทั้งคู่นั้นเคยตัดสินใจเลิกราและจบความสัมพีนธ์พ่อแม่ลูกของ “น้องเลโก้” คงหลือไว้แค่เพียงเป็นพี่น้อง