นายก อบจ. ตู่ นันทิดา มาแล้ว! ลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัย เหตุเพลิงไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

จากกรณีที่โลกโซลเชียลได้ออกมาโพสต์ตามหา น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย หรือ ตู่ นันทิดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในโรงงาน หมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ซอยกิ่งแก้ว 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเช้ามืดของวันที่ 5 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งชาวสมุทรปราการได้ออกมาโพสต์ตามหา และเรียกร้องให้ นายก อบจ. ตู่ นันทิดา ออกมาช่วยเหลือ แสดงความห่วงใยประชาชน หรือให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ แม้ว่าจะผ่านเวลาเกิดเหตุเพลิงไหม้มาหลาย 10 ชั่วโมงแล้ว

หายไปไหน? ทัวร์ลง IG ตู่ นันทิดา ชาวเน็ตเรียกร้องให้ออกมาช่วยเหลือได้แล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 2564 เฟซบุ๊กเพจ ฟ้าใหม่ นิวส์ ได้รายงานว่าน.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นายสมลักษณ์ ควรสงวน รองนายก อบจ. นางสาวชนม์ทิดา อัศวเหม ดร.รัชชานนท์ ทองอร่าม นายสมหวัง เกษมโกสินทร์ เลขานุการนายก อบจ. นายนิคม สมบุญมาก ที่ปรึกษานายก นางสาวเบจวรรณ์ จารุเพ็ญพูนผล สมาชิกสภา อบจ. และนายแสน บานแย้ม อดีตสมาชิกสภา อบจ. ร่วมส่งกำลังใจและมอบสิ่งของช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยจากเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตพลาสติก ซ.กิ่งแก้ว 21 ณ ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน องค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่

ส่วนของที่ อบจ.สมุทรปราการนำมาช่วยเหลือผู้ประสบภัยในวันนี้ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม และของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยศูนย์ช่วยเหลือประชาชนแห่งนี้รับผู้ประสบภัยเข้าพักพิงจำนวน 250 คน

เตรียมเฮ! นายกตู่ นันทิดา ขออนุมัติงบ 400 ล้านซื้อวัคซีนฉีด ซิโนฟาร์ม ฉีดให้ชาวสมุทรปราการ

ป.ป.ช.เผยบัญชีทรัพย์สิน ตู่ นันทิดา นายกอบจ.สมุทรปราการ รวยกว่า 103 ล้านบาท

ขอบคุณภาพจาก ฟ้าใหม่ นิวส์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

โชว์ท้อง! ดิว อริสรา อัปเดตท้องเริ่มโต ลุ้นเพศลูกคนแรก

ดิว อริสรา โพสต์ภาพล่าสุด อวดท้องโต หลังออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ส่วนเพศลูกรอลุ้นไปพร้อมกัน

อัปสวยหลังโสด! เปิดหน้าใหม่ นิวนิว เอวเด้ง หลังเลิก เติ้ล ธนพล

โสดแล้วเดินหน้าอัปสวย! นิวนิว เอวเด้ง ทำสวยยกหน้าใหม่ หลังเลิก เติ้ล ธนพล ประกาศชัด! โสด เชิญ จีบ หนุ่ม ๆ ตามคอมเมนต์เพียบ!