ด่วน! ตร.บุกที่ทำการ คณะก้าวไกล และพรรคเพื่อไทย อ้างชุมนุมเกิน 5 คน

ทวิตเตอร์ของ คณะก้าวไกล ได้เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 16 ต.ค.2563 มีตำรวจ สน.มักกะสันประมาณ 7 นาย ได้เดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น 5 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ในช่วงที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้ากำลังแถลงข่าว กรณีรัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน และการดำเนินคดีกับผู้ชุมนุมกรณีขบวนเสด็จ ก่อนที่ตำรวจเรียกนายปิยบุตรไปคุยเป็นการส่วนตัว  และเชิญนักข่าวออกไปข้างนอก

ไม่รอด!! ตำรวจ รวบ “เอกชัย หงส์กังวาน” คดีประทุษร้ายต่อเสรีภาพพระราชินี

อาจารย์นิติศาสตร์ 101 คน จี้ยกเลิก ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง

ขณะที่นายปิยบุตร ได้เดินมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง และกล่าวว่าทำไมท่านจึงยอมให้นายของท่านทำให้ท่านสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป ขอให้เจ้าหน้าที่เลิกเป็นเครื่องจักร เลิกเป็นทาส และมาอยู่ข้างประชาชนได้แล้ว

ภูมิธรรม จี้ พรรคร่วมรัฐบาล ร่วมฝ่ายค้าน เปิดประชุมสภาฯ เร่งคลายวิกฤติประเทศ

ขณะที่ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน พรรคเพื่อไทยได้ยกเลิกการจัดแถลงข่าว หลังที่ตำรวจบุกมาที่ทำการพรรคเช่นกัน โดยตำรวจอ้างการแถลงข่าวเป็นการขัดพ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพราะชุมนุมเกิน 5 คน ซึ่งทางพรรคเปลี่ยนมาใช้วิธีออกแถลงการณ์พรรคให้สื่อมวลชนแทน

ด้านผศ.ดร.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทยได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ขอประณาม การคุกคามสิทธิและเสรีภาพของสื่อและพรรคการเมืองในการเผยแพร่ข่าวสาร สื่อและพรรคการเมือง ถือเป็นสถาบันทางการเมืองในระบบประชาธิปไตย มีหน้าที่นำความต้องการข้อเรียกร้องของประชาชนเข้าสู่ระบบการเมือง การปิดกั้นสื่อและพรรคการเมืองในการทำหน้าที่ เด่นชัดว่าเผด็จการไม่ยอมตาย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอวรงค์ ผุด #คัดค้านความรุนแรง หลัง ส.ส. กรีดเลือดในสภา

หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ Facebook ส่วนตัว ว่า #คัดค้านความรุนแรง การที่ส.ส.คนหนึ่ง กรีดเลือดในสภา

CLINIQUE ปลดป้ายโฆษณาที่ ไอรีน Red Velvet เป็นพรีเซนเตอร์ออก เหตุดราม่าหนัก

ดราม่าไอดอลสาว ไอรีน Red Velvet ไม่จบง่ายๆ ยืดเยื้อจนทำให้ทางแบรนด์ CLINIQUE ต้องถอดป้ายสินค้าที่มีภาพของเธอออกไป

ทราย เจริญปุระ สวน ปารีณา กล่าวหา ม็อบราษฎร จะทำการปฏิวัติ

ทราย เจริญปุระ – วันที่ 28 ต.ค. 63 จากกรณีที่ น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ และ มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ แกนนำราษฎร

ลีเดีย อวดหุ่นแซ่บ! ร้อนแรงทุกองศา บอกเลย สามีรัก สามีหลง

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังคงความ สวย แซ่บ หุ่นเป๊ะ อยู่เสมอ!! ต้องบอกเลยว่า ลีเดีย เป็นคุณแม่ที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ

ควักเงินส่วนตัว 5 ล้าน “บิณฑ์” เดินแจก ชาวบ้านช่วงโควิด ไม่รอ 5 พันรัฐบาล | ขยี้ข่าว by จาม

ควักเงินส่วนตัว 5 ล้าน “บิณฑ์” เดินแจก ชาวบ้านช่วงโควิด | ผลพวงกระเเสปกป้องสถาบันรักสถาบันลุกลามไปจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็กที่ไม่ยืน

รอลุ้น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เขียนเลขเด็ดบอกใบ้แฟนคลับ ย้ำ!! แค่เป็นแนวทาง

เป็นคนดังเซียนหวยไปแล้วสำหรับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับ และนักล่าเลขเด็ดมักจะติดตามอยู่เสมอ เพราะในทุกๆงวดเจ้าตัว

โต้ยิงคน เสี่ยโป้ หนี-ไม่หนี ตำรวจ ยังไม่ยืนยัน | ขยี้ข่าว by จาม

โต้ยิงคน เสี่ยโป้ หนี-ไม่หนี ตำรวจ ยังไม่ยืนยัน | ผลพวงกระเเสปกป้องสถาบันรักสถาบันลุกลามไปจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็กที่ไม่ยืนเคารพธง