แรมโบ้ ชี้แจงรัฐบาลไม่ประมาทจึงขยายประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วอนประชาชนเข้าใจ

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีได้ออกมาชี้แจงกรณี ที่รัฐบาลตัดสินใจขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉินต่อไปอีก 1 เดือน จนถึงเดือนมิถุนายน เพื่อควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 โดยนายสุภรณ์มองว่ามองว่า แม้ขณะนี้จะมีตัวเลขผู้ป่วยรายใหม่ลดลง แต่ก็ยังคงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสยังมีอยู่ รัฐบาลจึงยังประมาทไม่ได้เด็ดขาด ดังนั้น เพื่อให้เกิดความมั่นใจโดยแท้จริง รัฐบาลจึงต้องคง พ.ร.ก.ฉุกเฉินเอาไว้ก่อน เพราะรัฐบาลต้องเลือกชีวิตความปลอดภัยของประชาชนเป็นที่ตั้ง

ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรี ได้ประเมินสถานการณ์อยู่ตลอด และไม่ได้นิ่งนอนใจ พร้อมกับมีแผนผ่อนปรนมาตรการระยะที่ 3 และ 4 ต่อไป โดยเชื่อว่าหากสถานการณ์ดีขึ้นตามลำดับจะพิจารณายกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉินในที่สุด ซึ่งนายสุภรณ์ หรือแรมโบ้อีสานขอให้ทุกฝ่ายให้ความร่วมมือ และเข้าใจว่าทุกอย่างรัฐบาลมีความจริงใจในการแก้ปัญหาให้ประชาชน และได้พิจารณาโดยรอบด้านแล้ว

พร้อมกับเน้นย้ำว่านายกรัฐมนตรีไม่ได้มีเจตนาอื่น นอกจากควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาด  และเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ ดังนั้น ขอให้นักการเมืองหรือผู้ที่จะออกมาคัดค้านการต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉินให้เข้าใจ อย่าเอามาเป็นประเด็นทางการเมือง และขอให้นักการเมืองทุกฝ่ายร่วมมือกันให้ไทยประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับวิกฤตวิด 19 และความมั่นคงทางเศรษฐกิจในอนาคต

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย