แรมโบ้ เตือน จิรายุ อย่าให้ท้ายพวกชูป้ายไล่นายกฯ ชี้!! อาจทำให้เพื่อไทยเสียหายไปด้วย

วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 นาย สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ นาย จิรายุ ห่วงทรัพย์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย เรียกร้องให้นายกฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการกับตำรวจระยองที่จับกุมตัวชายชูป้ายไล่นายกฯ ที่จังหวัดระยอง ว่า เป็นสิทธิที่ประชาชนจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบของกฎหมายด้วย ไม่ใช่มาชูป้ายที่มีคำหยาบคายเช่นนี้ และหากประชาชนที่มาชูป้ายเดือดร้อนจริงก็ควรจะมีข้อร้องเรียนมายื่นกับนายกฯ ได้ หรือไม่สะดวกสามารถมายื่นหนังสือผ่านตนเองได้ โดยยืนยันว่าข้อร้องเรียนต่าง ๆ ได้มีการรายงานให้นายกฯ รับทราบทุกเรื่องอยู่แล้ว

ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าการลงพื้นที่ของนายกฯ เป็นการแสดงถึงความจริงใจ และตั้งใจที่จะเข้าไปพบกับประชาชนโดยตรง เพื่อสอบถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ และหามาตรการให้ความช่วยเหลือต่อไป ถือเป็นประโยชน์ต่อคนในจังหวัดระยอง แต่กลับมีคนส่วนน้อยที่อยากจะทำให้บรรยากาศเสีย และตั้งข้อสังเกตว่าการออกมาชูป้ายเป็นความเดือดร้อนจริงหรือเป็นพวกป่วนเมือง เพื่อหวังผลทางการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องกันแน่

นายสุภรณ์ กล่าวอีกว่า นายจิรายุ ก็ต้องรับฟังให้รอบด้านด้วย และควรตรวจสอบด้วยว่าการออกมาชูป้ายแบบนี้มีเจตนาอะไร อยากเรียกร้องความเดือดร้อนจริง หรือเป็นเรื่องทางการเมือง ซึ่งเชื่อว่าพรรคฝ่ายค้านก็น่าจะคิดได้ และขอให้แยกแยะว่า ขณะนี้อยู่ในช่วงที่ทุกฝ่ายจะต้องร่วมมือร่วมใจกันแก้ไขปัญหาให้บ้านเมือง ในขณะที่นายกฯ ต้องการความร่วมมือจากทุกฝ่ายในแนวทางรวมไทย สร้างชาติ แต่คนที่มาถือป้าย ก็คือคนกลุ่มเดิม ๆ ที่เคลื่อนไหวตลอดมาโดยไม่สนใจ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ไม่เคยยึดมั่นในกฎหมายบ้านเมือง หวังเพียงต้องการดิสเครดิตรัฐบาล ทำลายความน่าเชื่อถือ คนประเภทนี้ ต้องการให้บ้านเมืองแตกแยกเกิดความวุ่นวาย

“ตนอยากให้ นายจิรายุ และพรรคเพื่อไทย อย่าได้ให้ท้ายหรือส่งเสริมกลุ่มคนเหล่านี้ เดี๋ยวพรรคเพื่อไทยจะเสียหายไปด้วย เพราะประชาชนทราบดีว่า เขาหวังผลการเมืองมากกว่าที่จะเห็นอกเห็นใจชาวระยอง เหมือนที่ท่านนายกฯ ขอโทษอย่างลูกผู้ชายเดินทางไปให้กำลังใจชาวระยองอย่างจริงใจ เพื่อบอกกล่าวว่า นายกฯ ไม่ทอดทิ้งพี่น้องชาวระยองและคนไทยทุกคน” นายสุภรณ์ กล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! สุดปังล่วงหน้า กับ ซีรีส์ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

ปูเสื่อรอกันด้วยความตื่นเต้น! สำหรับ ซีรีส์ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ซีรีย์ดัดแปลงจากนิยายยอดนิยม ที่เรียกได้ว่า

งานมาไม่หยุด ! มาร์ค GOT 7 เตรียมขึ้นปกนิตยสาร เผยภาพแรกมาให้แฟนๆ ใจสั่น

ปังไม่หยุดจริงๆ สำหรับหนุ่ม มาร์ค GOT 7 ที่งานมารัวๆ เลยตอนนี้ เรียกได้ว่า ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงกันไปเลยทีเดียว

ตอบเเล้ว !! ใบเตย อาร์สยาม ท้องลูกคนที่สองจริงหรือไม่ แฟนคลับลั่น!! ติดเร็วมาก

ทิ้งปริศนาไว้จนทำเอาแฟนๆลุ้นไปตามๆกัน สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวลงภาพพร้อมกับสามีอย่าง ดีเจแมน โดยได้เผยเเคปชั่นว่า

ช้อปดีมีคืน จัดให้! ซื้อสินค้าพร้อมนำไปใช้ ลดหย่อนภาษี 63

ช้อปดีมีคืน หลังจากเริ่มมาตรการเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม เป็นไปต้น จนถึง 31 ธันวาคม 2563 แจ้งข่าวดีประชาชนที่ลงทะเบียนร่วมโครงการ ช้อปดีมีคืน