อย่าลืม! พรุ่งนี้ลงทะเบียน”ม.33 เรารักกัน” กลุ่มทบทวนสิทธิ-ไม่มีสมาร์ทโฟน-ยืนยันตัวตนผ่านแอปวันแรก

ม.33 เรารักกัน น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า โครงการ ม.33 เรารักกัน เยียวยาผู้ประกันตนตามมาตรา 33 วงเงินคนละ 4,000 บาท ที่เปิดให้ลงทะเบียนมาตั้งแต่ระหว่างวันที่ 21 ก.พ. – 7 มี.ค.ที่ผ่านมา จะเปิดลงทะเบียนอีกครั้งสำหรับรอบขอทบทวนสิทธิระหว่างวันที่ 15 – 28 มี.ค.

โดยผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ที่ไม่ผ่านการลงทะเบียนในรอบแรก สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.ม33เรารักกัน .com ส่วนกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟนและไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน สามารถเดินทางไปลงทะเบียนได้ที่สำนักงานประกันสังคมทุกแห่งทั่วประเทศ เพื่อรักษาสิทธิการได้รับเงินเยียวยาผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 จากรัฐบาล

ขณะนี้สำนักงานประกันสังคมทุกแห่งทั่วประเทศ ได้เตรียมความพร้อมการเปิดลงทะเบียนสำหรับกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟนและไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน โดยผู้มีสิทธิสามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด ไปขอลงทะเบียนรับสิทธิได้ โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิต้องมีคุณสมบัติ เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 , สัญชาติไทย , มียอดเงินจากทุกบัญชี ไม่เกิน 500,000 บาท (นับถึง 31 ธ.ค.2563) ไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และไม่ได้รับสิทธิในโครงการเราชนะ

นอกจากนี้ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 9 มี.ค.2564 ได้เห็นชอบการขยายเวลาการยืนยันตัวตนเพื่อใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง

สำหรับ โครงการ ม.33 เรารักกัน โดยกลุ่มที่ลงทะเบียนแล้วเสร็จระหว่างวันที่ 21 ก.พ. – 7 มี.ค.จากเดิมที่จะต้องกดใช้งานและยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตังระหว่างวันที่ 15 – 21 มี.ค.ให้สามารถขยายเวลาเป็นระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 31 พ.ค.2564

เช่นเดียวกับกลุ่มรอบทบทวนสิทธิ ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 15 – 28 มี.ค.จากเดิมที่จะต้องมีการยืนยันตัวตน ระหว่างวันที่ 5 – 11 เม.ย.ให้ขยายเป็น 5 เม.ย. – 31 พ.ค.โดยทุกคนที่ได้มีการยืนยันตนตัว จะได้รับวงเงินคนละ 4,000 บาท ตามมาตรการที่กำหนด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]

นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว

โดจีฮัน เผย อยากร่วมงานกับ วี BTS และนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง

นักแสดงโดจีฮัน ได้เผยความปรารถนาที่จะร่วมงานกับวี BTS รวมถึงนักแสดงจาก ‘Hwarang’ คนอื่นๆอีกครั้ง ในละครเกาหลีเรื่องใหม่ในอนาคต

สลัดลุคสาวหวาน! ควีนบิ๊นท์ สิรีธร ฟาดหน้าเข้มแบบสายฝอ ทำคนตะลึง!

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019-2021 สลัดลุคสาวหวาน เปลี่ยนเป็นสายฝอ ทำคนตะลึง ก่อนเตรียมตัวอำลาตำแหน่งมาครองมานานถึง 3 ปี