หมอเหรียญทอง เข็ดแล้วกับพลังประชารัฐ เอือมส.ส.เถื่อน ลั่น! ไม่เอาพวกมึงอีกแล้วโว้ย!

จากกรณีที่ เมื่อวานนี้ (13 ม.ค. 2565) นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง ผอ.โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะประกาศจุดยืนว่าจะไม่สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากเป็นพรรคการเมืองที่คุ้มหัวบรรดานักการเมืองทุจริต และตนจะหันไปสนับสนุนนพรรคไทยภักดี ที่มี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เป็นหัวหน้าแทน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 หมอเหรียญทองได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเรื่องจุดยืนทางการเมืองอีกครั้ง โดยระบุว่า

“พรรคการเมืองที่ผมต่อต้านไม่เคยอันธพาลเกเรกับผม อาจจะมีบ้างก็แค่เสียดสี แค่แซะ แต่พรรคพลังประชารัฐที่ผมสนับสนุนอย่างสุดกำลังจน สส.(เถื่อน) ได้เข้าสภาแล้วในที่สุดก็กลับมาเนรคุณด้วยการเป็นอันธพาลบุกรุก รพ.สนามที่ผมทำขึ้นเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยโควิดอาการหนักจำนวนมาก จน รพ.สนามต้องเปิดทำการล่าช้าไป ทำให้ผู้ป่วยโควิดจาก รพ.ต่างๆ เสียโอกาสในการรับย้ายเข้า ไอ ซี ยู สนาม และเสียชีวิตไปหลายรายอย่างน่าเสียดายในระหว่างเดือน พ.ค.64 ปีที่ผ่านมา มิหนำซ้ำยังใช้อำนาจแจ้งความให้ สน.ทุ่งสองห้อง ที่มีเมีย สส.(เถื่อน) เป็นประธานกรรมการตำรวจยัดข้อหาดำเนินคดีผมเสียอีก

แล้วท่านทั้งหลายยังจะให้ผมจำใจ จำยอม สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเพื่อให้เมีย สส.(เถื่อน) สืบทอดอำนาจอีกกระนั้นหรือ มันมีความดีหรือความสามารถอย่างยิ่งยวดมากมายอะไรกันขนาดนั้น มีแต่ประวัติติดคุกฉ้อโกงทรัพย์ วันๆก็มีแต่เรื่องไร้สาระ ไร้วุฒิภาวะ อวดเบ่ง กุ๊ย กร่าง ไปวันๆ …นี่มันเป็นการส่งเสริมคนเ_ยปกครองบ้านเมืองกันแล้วนะครับท่านทั้งหลาย

ไม่ว่าพรรคไทยภักดีจะพ่ายแพ้หรือชนะก็ตาม แต่ผมและครอบครัวจะเลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เป็น สส.หลักสี่-จตุจักร เป็นผู้แทนของพวกเรา…พวกเราจะเลือกคนดีเข้าสภา ไปสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ที่ผมเคารพรัก …พวกเราเข็ดกับพรรคพลังประชารัฐแล้วครับ…ไม่เอาพวกมีงอีกแล้วโว้ย!”

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ

14 ม.ค.65 เวลา 10.34 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอเหรียญทอง ลั่น! ไม่ห่วงแพทยสภายึดใบประกอบอาชีพ หลังประกาศไม่รักษาผู้ติดเชื้อโควิดจากม็อบ

รับไม่ได้ หมอเหรียญทอง โพสต์ร่ายยาวเลิกสนับสนุน พปชร. ลดโทษคดีทุจริต

ดนเข้าแล้ว! ตัวแทนกลุ่มธรรมาภิบาล ฟ้องหมอเหรียญทอง หลังโพสต์หยาบคายข่มขู่ผู้พิพากษาดูหมิ่นศาล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่