แม่ยกแห่งชาติ! ทราย เจริญปุระ ตั้งเต็นท์ข้าวให้ม็อบคณะราษฎร ขณะนายกฯงดเข้าทำเนียบพรุ่งนี้

ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดังได้ร่วมเดินทางไปชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร 2563 ในวันนี้(14 ต.ค. 2563)พร้อมกับได้ร่วมเดินขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล โดยนอกจากทราย เจริญปุระได้ร่วมการชุมนุมแล้ว ยังได้มาช่วยดูและเรื่องการตั้งเต็นท์บริการอาหาร และห้องน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มผู้ประท้วง โดยระบุไว้ทวิตเตอร์ส่วนว่า

“เตนท์ข้าว/ห้องน้ำอยู่โซนหน้าราชวินิตจ้า รถขนเวทีกำลังเดินทางขึ้นไปด้านหน้า ขอทางด้วยนะค้าบ #ม็อบ14ตุลา”

ถึงที่หมาย! กลุ่ม คณะราษฎร เคลื่อนขบวนประชิดรั้วทำเนียบแล้ว (คลิป)

ขณะที่กลุ่มผู้ประท้วงได้ตั้งเวที และขนเครื่องเสียตั้งบริเวณหน้าทำเนียบเสร็จแล้ว ยังคงมีกลุ่มแกนนำทยอยขึ้นเวทีปราศรัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับประกาศจุดยืนจะไม่ยอมออกจากหน้าทำเนียบ จนกว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอบา นายกรัฐมนตรีจะลาออก และจะสู้จนกว่าจะได้ประชาธิปไตย

สื่อต่างประเทศเกาะติดสถานการณ์ชุมนุม ม็อบ 14 ตุลา

ประมวลภาพ ม็อบ 14 ตุลา จากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มุ่งหน้าสู่ทำเนียบ

ทั้งนี้ นายอานน์ นำภา หนึ่งในแกนนำกลุ่มคณะราษฎรได้เปิดเผยว่าจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ แต่ไม่ได้มีการบอกใบ้ หรือเปิดเผยว่าจะมีการเปิดเผยเซอร์ไพรซ์ดังกล่าวในเวลานี้

ขณะที่ทำเนียบรัฐบาล ได้แจ้งต่อสื่อมวลชนว่า​ ในวันที่​ 15​ ต.ค.​ ทั้งนายกรัฐมนตรี, รองนายกรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกฯ และเจ้าหน้าที่ทำเนียบทั้งหมดให้งดเข้าปฏิบัติงานในทำเนียบฯ ในวันพรุ่งนี้ (15 ต.ค.63)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สันธนะ เดือด !! ถ้านายกมาจากการเลือกตั้งจริง ป่านนี้ลาออกไปนานแล้ว ไม่มานั่งหวงเก้าอี้อยู่แบบนี้

สันธนะ บอก น่าเห็นใจทหารและตำรวจชั้นผู้น้อย รวมถึงนักศึกษาที่ต้องออกมาทำอะไรแบบนี้ เพราะถ้านายกมาจากการเลือกตั้งจริง ป่านนี้ลาออกไปนานแล้ว

ด่วน! ตำรวจงัดพ.ร.บ.ชุมนุมฯ ไผ่ ดาวดิน ไม่แจ้งล่วงหน้า ขอให้ยุติ 5 โมงเย็น

ตำรวจงัดคำสั่งตาม พ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะ เนื่องจาก ไผ่ ดาวดิน ไม่แจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ขอให้ ม็อบ25ตุลา ยุติ 5 โมงเย็น

สันธนะ เผย !!! ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยและจะช่วยเหลือเต็มที่เพื่อให้ข้อเรียกร้องเป็นจริง

สันธนะ ประกาศจุดยืน ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เห้นใจเด็กๆเยาวชนนักศึกษาที่ต้องออกมาทำอะไรแบบนี้ซึ่งเป็นเพราะผู้ใหญ่-รัฐบาลชุดนี้

บานปลาย! จอย Red Velvet ถูกชาวเน็ตรุมจวกยับ “เธอก็เหมือนไอรีนนั่นแหละ”

จอย Red Velvet ถูกโยงเข้ากับกรณีที่ ไอรีน แสดงกิริยาไม่เหมาะสมกับสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปรุมคอมเมนต์ต่อว่าเธอใน IG