สิระ จะไม่ทน! เปิดแคมปญล่ารายชื่อไล่ อัศวิน ขวัญเมือง ออกจากผู้ว่ากทม.

อัศวิน ขวัญเมือง — นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนได้ตั้งแคมเปญที่ชื่อว่า “ร่วมขับไล่พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ออกจากตำแหน่ง ผู้ว่าฯ กทม.” ซึ่งจัดทำขึ้นผ่านเว็บไซต์ change.org

นายสิระ เปิดเผยว่าแคมเปญนี้ตั้งเป้าที่จะรวบรวมรายชื่อประชาชนให้ได้ 50,000 คน ที่ต้องการให้มีการเลือกตั้งผู้ว่า กทม.คนใหม่ เพื่อนำไปยื่นต่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เพื่อจัดการเลือกตั้งผู้ว่ากทม.ใหม่

อัศวิน ผู้ว่ากทม. ลงนามประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะ​ 5 เริ่ม​ตั้งแต่ 1​ ก.ค. 63

ผู้ว่าฯ”อัศวิน”ลั่นวงจรปิดใช้ได้ทุกตัว ตั้งศูนย์ฯหนุนฝ่ายความมั่นคง24 ชม.

นายสิระระบุว่านายอัศวินไม่ได้เป็นเพียงปัญหาฝนตกน้ำท่วมที่ชาวกรุงเทพฯต้องเผชิญ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจและความสามารถของพล.ต.อ.อัศวิน ที่ยังหาไม่เจอ ระยะเวลากว่า 4 ปี ที่ผ่านมาผู้ว่าอัศวินไม่สามารถแก้ไขความเดือดร้อนให้ประชาชนได้เลย และยังสร้างปัญหาให้เพิ่มมากขึ้นด้วย เช่น สถานบันเทิง สถานบริการผิดกฎหมาย เปิดกันเกลื่อนกรุงแต่กลับนิ่งเฉย

ทั้งนี้ นายสิระยังได้ทิ้งท้ายว่าหากมีประชาชนมีความเห็นเช่นเดียวกับตน ขอให้ร่วมลงชื่อผ่านทาง change.org หากประชาชนท่านใดมีความเห็นที่ตรงกับผม ผมขอให้ร่วมลงชื่อผ่าน ทางเว็บไซต์ เพื่อที่เราจะได้คนดี ๆ มีความสามารถ ใส่ใจในปัญหาประชาชน เข้ามาดูแลชาว กทม. โดยนายสิระมั่นใจว่าจะต้องดีกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้อย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้