สุนัย ผาสุก โต้ อุ๊ หฤทัย ปล่อยเฟกนิวส์ อเมริกาไม่เคยพูดถึงการเมืองไทย

นาย สุนัย ผาสุก ที่ปรึกษาฮิวแมนไรต์วอตซ์ ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงกรณีที่ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ดาราชื่อดัง ได้ขึ้นปราศรัยบนเวที ไทยภักดี เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 63 ในหัวข้อ “คนไทยควรทำอย่างไร ประเทศชาติถึงจะผ่านความขัดแย้งนี้ไปได้” เพื่อแสดงจุดยืนว่า คนไทยว่าเราต้องการปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

พร้อมซัพพอร์ต! เจี๊ยบ ก้าวไกล สแตนด์บายช่วย หาก ไทยภักดี ถูกจนท.คุกคาม

เอาแล้ว! รุ้ง ปนัสยา ฝากข้อความถึงกลุ่ม ไทยภักดี ปม 10 ข้อเรียกร้อง

โดยมีตอนหนึ่งที่ อุ๊ หฤทัย ได้กล่าวว่า วุฒิสมาชิก นางอลิซาเบธ วอร์เรน ของสหรัฐ ได้ปราศรัยเกี่ยวกับประเทศไทยว่าประเทศไทยไม่ได้อยู่ได้เพราะมีประชาธิปไตย ประเทศไทยไม่ได้อยู่ได้เพราะมีรัฐธรรมนูญ ประเทศไทยไม่ได้อยู่ได้เพราะมีกฎหมาย แต่ประเทศไทยอยู่ได้เพราะมีพลเมืองที่ดีไม่ดูดายและมีความรับผิดชอบและคนไทยต่อต้านกับคนชั่วที่ทุจริตคอรัปชั่นนี่คือความเข้มแข็งของคนไทย

หมอวรงค์ เปิดตัว กลุ่มไทยภักดี “ได้เวลาออกจากบ้าน เราจะไม่ทนการคุกคาม”

ซึ่งสุนัย ผาสุก ได้โต้แย้งในประเด็นดังกล่าวว่า เฟคนิวส์! วุฒิสมาชิก Elizabeth Warren แห่งพรรคเดโมแครตของอเมริกาไม่เคยพูดถึงการเมืองไทยอย่างที่อุ๊ หฤทัยอ้างเป็นตุเป็นตะในคำปราศรัยบนเวที #ไทยภักดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน