ทักษิณ ลั่นไม่มีทางที่รัฐบาลจะฉีดวัคซีนครบ 100 โดสในปีนี้ พร้อมท้าขอฟื้นประเทศภายใน 6 เดือน

เมื่อวานนี้ (1 มิ.ย.64) นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ใช้นามแฝงว่า โทนี่ วู้ดซัมได้ร่วมได้ร่วมเสวนา ในหัวข้อ อยู่มา 7 ปี หนี้ท่วมประเทศ หนี้รัดคอประชาชน มาถามพี่โทนี่ดูว่ามีทางออกไหม ในแอปพลิเคชั่นคลับเฮาส์

ทั้งนี้ ในช่วงหนึ่งของการเสวนา นายทักษิณได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีการรับมือกับวิกฤตโควิค19 และการจัดสรรควัคซีนของรัฐบาล โดยได้โจมตีการทำงานขอวรัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาว่า “นายกฯ ถนัดโทษคนอื่น ยังโทษตัวเองไม่เป็น วันนี้ถ้าเราจะบอกว่า จะช่วยกันอย่างไร เป็นเรื่องทีหลัง เรื่องแรก รัฐบาลต้องแก้เรื่องโรคระบาดอย่างด่วน เหมือนที่ออก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่การแก้ปัญหาไม่เห็นฉุกเฉินเลย เสาร์อาทิตย์ก็หยุด ถ้าฉุกเฉินต้องระดมทุกคนมา ไม่ใช่ซื้อวัคซีนเหมือนซื้อก๋วยเตี๋ยวปากซอย เอาง่าย ไม่คิดว่ามีร้านดีๆ อร่อยๆ เยอะแยะ มันไกลไปทำไมไม่ไปซื้อ ต้องเตรียมให้พร้อม วัคซีนวันนี้ ดูว่าจะพร้อมแต่ผมไม่เชื่อ เพราะข่าวมาคนละเรื่อง”

หมอวรงค์ ชื่นชม! พิมรี่พาย สวนกลับ อดีตนายก พร้อมบอกหมดเวลาของนายทักษิณแล้ว

“วัคซีนที่บอกว่าสิ้นปีถึง 100 ล้านโดส ผมบอกได้เลย ไม่มีทางเลย ผมไม่แน่ใจเลยว่า สั่งวัคซีนให้มากองให้ครบ 100 ล้านโดส สิ้นปี ยังไม่รู้จะได้หรือเปล่า จะฉีดให้ครบ 100 ล้าน ผมไม่มั่นใจเลย คิดรวมศูนย์เป็นไปไม่ได้หรอก คนๆเดียวจะไปคิดทุกอย่างไม่ได้หรอก”

ขณะเดียวกันในช่วงหนึ่งของการเสวนา มีผู้ใช้คลับเฮาส์รายหนึ่งถามนายทักษิณว่า คิดว่าเศรษฐกิจประเทศไทยจะฟื้นภายในกี่ปี โดยอดีตนายกรัฐมนตรีทักษิณกล่าวว่า “ผมคิดว่าอยู่ที่ความเข้าใจปัญหาเศรษฐกิจว่าเข้าใจแค่ไหน และจะทำแค่ไหน อันนี้พูดยาก ผมคิดว่าประมาณ 3 ปี เศรษฐกิจไทยน่าจะฟื้นกลับคืนมา เมื่อถามว่า หากเป็นทักษิณทำเองจะใช้เวลาเท่าใด นายทักษิณ กล่าวว่า 6 เดือน ขอขิงหน่อย ไม่เชื่อก็อย่าท้า”

คำผกา ฟาดกลับ! พิมรี่พาย ดูถูก FC ควรคิดได้แล้วว่าสังคมวิปริต เพียงเพราะพูดถึงทักษิณ

อนุภาพแห่งโทนี่! ไทยสั่งวัคซีนสปุตนิคได้ หลังทักษิณ ลั่น หรือจะให้ผมไปช่วยคุยกับ ปูติน

“ทุกองค์กร ความสำเร็จและล้มเหลวอยู่ที่ผู้นำ เวลาทำ พรรคเล็ก พรรคน้อย พรรคยิบย่อยผสมกันแบบนี้ ก็อาจไม่มีอำนาจตัดสินใจเดินหน้าซักเท่าไหร่ บ้านเราถึงเวลาปรับโครงสร้างเศรษฐกิจใหม่ การศึกษาใหม่ การเงิน เพราะตอนนี้ล้าหลังทุกเรื่อง เรื่องการเงินอาจจะดีหน่อย แต่ต้องปรับให้ทุกระดับได้เข้าถึง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]