นอสตราดามุสเมืองไทย ผ่าดวงเมือง ชี้กลางปีจะเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถึงขั้นแตกหัก-โรคระบาดจะกลายพันธุ์

นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดัง ฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายภาพรวมสถานการณ์บ้านเมือง ปี 2564 ดวงเมือง ได้รับผลจากอิทธิพลของดวงดาวส่งผล ดวงบ้านเมือง ปีฉลู เป็นปีคนไทยติดอยู่ในเขาวงกต มีดาวสำคัญ ยังสถิตอยู่ราศีเมษ คือดาวมฤตยู ทับดวงเมืองมาช่วงหนึ่งแล้วและต่อไปกลางปี 2565 วันที่ 7 ก.ค.ถึงจะย้ายออกไปเข้าสู่ราศีพฤษก

ที่สำคัญดวงดาวส่งผลตั้งแต่เดือนมกราคม ดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ทับลักคนาดวงเมือง ทับดาวมฤตยู ดาวอังคารเป็นเรื่องความร้อนแรง ขัดแย้งรวมไปถึงทุกด้าน เพราะดาวมฤตยู ถือว่ามีเรื่องไม่เคยเกิดขึ้นจะเกิดขึ้นมา เกิดขัดแย้ง โรคภัย โรคระบาด ภัยพิบัติทางธรรมชาติใหญ่ๆ แต่น่าเป็นห่วงมากด้านเศรษฐกิจ ตกต่ำหนักกว่าทุกปี ปีนี้แย่กว่าปี2563 ปีนี้เป็นปีที่กู้ยืมต่างประเทศ ไอเอ็มเอฟ เข้ามา

โหรวสุ ชี้ กลางปีจะเกิดเหตุนองเลือดเหมือนพฤษภาทมิฬ ปลายปีการเมืองจะยิ่งถอยหลัง เสี่ยงรัฐประหาร

ดวงดาวที่สำคัญสองช่วงนี้ ก่อนกลางปี มีดาวอังคาร มาทับดาวมฤตยู ในราศีเมษ ของดวงเมือง และที่สำคัญมาก ดาวอังคาร จะย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ ร่วมกับดาวศุกร์ คือเลข 6
ดาวสองดวงไปเล็งดาวเสาร์ในราศีมังกร จะสังเกตุว่าดาวอังคาร ดาวศุกร์ ย้ายเข้ามากรกฎ ในเดือนมิถุนายน ส่งผลสำคัญมากกับบ้านเมือง ไม่เคยเกิดมาก่อนตั้งแต่ตั้งประเทศไทย ย้อนไปกลับสมัยกรุงสุโขทัย ไม่เคยมีดวงดาวลักษณะแบบนี้มาก่อน อย่างที่บอกดาวมฤตยู อยู่แต่ละราศี ประมาณ7ปี และดาวมฤตยูมาเข้าราศีเมษ มาประจบรอบ ดาวอังคาร เข้าราศีกรกฏ ดาวเสาร์ เข้าราศีมังกร เรียกว่าชุมนุมดาวร้าย ดาวร้อนแรงทั้งนั้น

โหร โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตาดามุสเมืองไทย เผย โควิดระบาดระลอกสอง รุนแรงปลายปี

ต้นปีนี้ดาวอังคาร อยู่ราศีเมษ สังเกตุว่าช่วงนี้เริ่มมีอะไรบอกเหตุการร้ายๆ ว่าปีนี้ไม่ใช่ปีธรรมดา ทุกคนต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน วิกฤตสุดๆที่ทุกคนไม่คาดคิดจะเกิดอะไรขึ้น แต่มันกำลังจะเกิด เหตุการณ์ที่เกิดทุกอย่าง ไม่ใช่เรื่องเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจหรือการเมือง โรคภัย เท่านั้น แต่ทุกอย่างมาเกิดรวมกันในเวลาเดียวกันเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน เป็นอย่างนี้อย่างน้อยถึงกลางปี 2565

โหรฟองสนาน ทำนาย ก.ย. 63 เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ – ตีฝ่าให้ถึงวันเกิดเมือง ปี 64

“จากนี้ไปจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนถึงกลางปี 65 ที่ดาวมฤตยูถอยออกแต่ไปเข้าราศีพฤษภ เข้าอยู่ในภพกดุมภะ ภพเรื่องการเงิน อยู่ไปอีก 7 ปีกว่า กระทบเศรษฐกิจทรุดหนักมาก ซึ่งการทำนายอนาคตเพื่อให้ประชาชนรู้ว่ายังมีอุปสรรคต่างๆรออยู่อีกมาก ต้องเผชิญอีกมา เพราะฉะนั้นต้องสามัคคีมาก ต้องฝืนดวง ควรทำบุญสุนทานตามที่เราเคยทำ หรือว่าสวดมนต์ ทำบุญตลอดจากใจจริง ทุกคนมีความเมตตากันถึงจะฝืนดวงหรือแก้ดวงเมืองตรงนี้ช่วยได้เยอะมาก มองอิทธิพลของดวงดาว ยังแรงต่อเรื่อง เกิน10ปี ที่สำคัญช่วงนี้พยายามแก้ไข ทำบุญ ให้เบาลง เพราะดาวอังคาร เกี่ยวกับความขัดแย้ง ทั้งการเมือง ปัญหาเศรษฐกิจ โรคระบาด เผชิญไป จะเป็นโรคระบาดพัฒนาตัวเอง กลายพันธุ์ไปเรื่อยๆ พัฒนาตัวเอง ใช้ชื่อใหม่ไปเลย อนาคตมีโรคระบาดด้านอื่นด้วย”

นายโสรัจจะ กล่าวว่า ถือว่าเป็นปีที่อภิมหากลียุค หนักมากกว่าปีที่แล้ว เพราะดาวอังคาร เกี่ยวกับความขัดแย้ง ต้องแก้ดวงฝืนดวง ผู้นำรัฐบาลต้องพยายามออมชอม มีเมตตา หันหน้ามาคุยกัน ไม่อย่างนั้น เจอกันก็จะห้ำหั่นกัน

จริงๆ บ้านเมืองเราอากาศร้อน ทำให้คนอารมณ์ร้อน แต่ปีนี้อากาศกลับกลายเป็นหนาวจัด หนาวขึ้น แต่อารมณ์คนสวนทางร้อนมาก ทะเลาะกัน จากนี้ไปเรื่อยๆ กลางปีถือว่าสุดๆ เกิดอะไรเปลี่ยนแปลง แตกหักครั้งใหญ่

เปิดคำทำนาย โหรฟองสนาน กับเหตุการณ์สำคัญที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปี2564

“ตั้งแต่ดาวอังคาร เข้ามาเรื่องร้ายเห็นชัดเดือนกุมภาพันธ์ เดือนมีนาคม สถานการณ์การเมือง โรคระบาด คนตกงาน ด้านการเกษตร ย่ำแย่ ภูมิอากาศ แปรปรวน แห้งแล้งบางพื้น ทั้งบางแห่งก็ยังมีน้ำท่วมมากเกินไป การเกษตรเสียหายวงกว้าง เกิดไฟป่า เยอะมากกกว่าทุกปี รวมถึงฝุ่นละออง ฝุ่นพิษ มีเยอะยาวนานเจอสภาพอากาศรุนแรงน่าเป็นห่วง เพราะมาทุกด้านทั้งการขัดแย้ง อารมณ์คน จากเศรษฐกิจตกต่ำ สภาพอากาศโรคระบาดกลายพันธุ์ ช่วงกลางปีหนักที่สุด เริ่มช่วงจากนี้ไปการขัดแย้งมีตลอดในทางการเมือง ช่วงรุนแรงมากๆกลางปี มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ หลังจากนั้นทุกอย่างเป็นสุญญากาศ” นายโสรัจจะ กล่าว

จากนี้สถานการณ์บ้านเมืองไม่เกิดเรื่องเล็กๆ เช่น ปรับครม จะมีแต่เรื่องใหญ่ๆเกิดขึ้น ที่แก้ไม่ได้ มีลักษณะของเศรษฐกิจส่งผลมากกระทบการเมือง คนเดือดร้อนทั่วประเทศ การทำงานคนตกงานเยอะแย่ไปหมดร้านค้าปิดกิจการ กัน ไปสู่การเกิดม็อบ เต็มบ้านเต็มเมือง ลงถนน ความเดือดร้อนรอบด้าน ภาพรวม หนักกว่าตั้งแต่ประเทศไทยมาเลย ไม่เคยเกิดดูแล้วน่าเป็นห่วงขนาดนี้ เกินคำว่าเผาจริง กลางปีคือสุญญากาศ

ดวงดาวปีนี้ น่ากลัวมากๆ เกิดอะไรไป จากการตัดสินใจฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถึงขั้นรุนแรงเพราะ ดาวอังคาร ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู เกี่ยวกับความขัดแย้ง แตกหัก

นอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวว่าดวงดาว จะแสดงอนาคตให้ล่วงรู้หน้าก่อนเสอมาทุกยุคทุกสมัย ดังนั้นต้องมีวิธีแก้ เพื่อฝืนดวง เช่น ทำบุญ เกี่ยวกับความร่วมมือ สามัคคี ถึงดวงดาว ตกหนัก ร่วมกันแก่ไข ช่วยกัน อย่าขัดแย้ง พยายามเข้าใจ มุ่งร่วมไปข้างหน้าทุกอย่างจะบรรเทาลง ถ้าเราไม่ได้ทำอะไร ปล่อยไปตามดวงดาว ยิ่งไปกันใหญ่

ดวงดาวส่งผลภัยธรรมชาติ แห้งแล้ง มีไฟป่า ฝุ่นละอองมีปัญหานาน อากาศร้อนก็ร้อนจัด หนาวแบบรุนแรง มีคนเสียชีวิต ทั่วโลก เกิดภัยธรรมชาติ คล้ายๆกันประชาชนต้องเผชิญกับเรื่องเฉพาะหน้าที่ไม่เคยเกิด ถึงขั้นขาดแคลนอาหารการกิน ต้องแย่งกัน

เมื่อก่อนอาจเกิดปัญหาเศรษฐกิจแต่มีข้าวปลาอาหารสมบูรณ์ แต่ครั้งนี้โดนทั้งเศรษฐกิจตกต่ำ และไม่คาดคะเนมาก่อน บ้านเมืองเราเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ จะเกิดภัยพิบัติ อะไรตรงข้าม เกิดเร็วมาก แล้งมากจนขาดแคลนน้ำ น้ำประปาแบ่งปัน น้ำท่วมมาเยอะ พัดพังทะลาย แผ่นดินทรุด ทั่วประเทศ โดยเฉพาะกรุงเทพ บ้านเรือนเสียหาย จนน้ำท่วมบางแห่งด้วย ไม่น่าเป็นไป ช่วงเวลาปีเดียว อาจมีแผ่นดินไหวด้วยเยอะเหมือนกันทั่วประเทศ พายุลูกเห็บ ทำลายพืชผลการเกษตร สิ่งก่อสร้างบ้านเรือน เดือนก.พ. นี้จะเห็นมีหนาวจัด และร้อนจัด โรคระบาดมีเป็นระยะ ไป

ความอดยาก เกิดไปเรื่อยๆ ทุกอย่างระเบิดออกเหมือนระเบิดปรมนูรวดเร็วมาก ปีนี้ทำเล่นๆไม่ได้ ดวงดาวทั้งหมดต้องเกิดขึ้นถ้าเราคิดไม่ดีกับบ้านเมือง สิ่งสำคัญในด้านการเมือง ปัญหาคอร์รัปชั่น คนเหล่านั้นถูกลงโทษ ไปตามดวงดาว ปีนี้ต้องเกิด อันนี้คือดวงดาวทั้งนั้นลิขิตมา ซึ่งบางคนหลงทางไปกับการคอร์รัปชั่น มาซ้ำเติมบ้านเมือง

จะมีช่วงเดือนเมษายน มีความร้อนแรง มีเรื่องมีราว การขัดแย้ง มีไอเอ็มเอฟ เริ่มเข้ามา ทุกอย่างดูแรง ทุกคนเตรียมตัวตั้งรับให้ดี ทุกอย่างหนักมากๆ
ปิดท้ายเลยว่า การพยากรณ์ทำนายอนาคตอาจเกิดหรือไม่เกิด มีทั้งถูกและผิด เราทำความดี ทำบุญถือศีล 5 ทุกคนจะพ้นทุกอย่างไปได้ ดวงดาวจะร้ายแรงแค่ไหน จะช่วยเบาลงทุเลาลง ผ่านพ้นเขาวงกต ปีนี้เป็นปีที่เราอยู่ในเขาวงกต ทุกคนอย่าท้อ จะสำเร็จ วิธีแก้ตรงนี้ต้องให้วิกฤตน้อยลง เอาธรรมะเข้ายึดหลักธรรม ทุกอย่างอย่างน้อยช่วยได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ

ฮือฮา! ลูกสุนัขในสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์ เกิดมามี 6 ขา 2 หาง

เฟสบุ๊กเพจโรงพยาบาลสัตว์นีล ในเมืองโอกลาโฮมาของสหรัฐฯได้เผยภาพของ สกิปเปอร์ ลูกสุนัข เพศเมีย อายุ 10 วันที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์