ธรรมศาสตร์และการชุมนุม แถลงการณ์จัดชุมนุมต่อ 17 ต.ค.63

ธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @ThammasatUFTD หลังจากการเกิดเหตการณ์ตำรวจ ประชันหน้าผู้ชุมนุมบริเวณแยกปทุมวัน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

เยาวชนปลดแอก เผยแถลงการณ์จาก คณะราษฎร 17 ตุลา มีชุมนุมอีก!

โดยระบุว่า “ประกาศจากราษฎร
พวกเราขอยืนยันที่จะจัดชุมนุมต่อในวันที่ 17 ตุลาคม 2563
โปรดติดตามรายละเอียดแถลงการณ์อีกครั้งในเวลาย่ำรุ่ง”

จากนั้น ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ธรรมศาสตร์และการชุมนุม จะโพสต์แถลงการณ์จาก(คณะ)ราษฎร ผ่านทวิตเตอร์ @ThammasatUFTD อีกครั้ง

ประยุทธ์ ขอบคุณ ตำรวจ – ผู้ชุมนุม ยุติสถานการณ์ ยันน้ำผสมสีไม่อันตราย

เศรษฐา ทวีสิน บอกถึงจุดตํ่าสุดของรัฐบาลแล้ว ร้องหยุดทำลายอนาคตของชาติ

โดยระบุว่า ยืนยันที่จะจัดชุมนุมต่อไป ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 โดยจากนี้จะไม่มีคณะราษฎร จะมีแต่คำว่าราษฎร เท่านั้น พร้อมเรียกร้องให้ประชาชนทุกคนที่ไม่ทนต่อการถูกกดขี่ ออกมารวมตัวกันในเวลา 16.00 น. ซึ่งจะมีการแจ้งสถานที่ชุมนุมอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร