ศปปส.ปักหลักค้างรัฐสภา รอยื่นคัดค้านแต่งตั้งกรรมาธิการปฏิรูปสถาบัน

เฟสบุ๊กเพจ ศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน หรือ ศปปส.ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “วันนี้พวกเราศปปส.ได้เดินทางมาร่วมกับภาคีเครือข่ายหลายกลุ่ม ณ รัฐสภา (เกียกกาย)เพื่อยื่นหนังสือแก่ประธานรัฐสภา เรื่อง ขอคัดค้านการตั้งกรรมาธิการปฎิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ให้ใครอยากมาร่วมค้างคืนปักหลักกับเราทาง ศปปส.ยินดีต้อนรับ”

ทั้งนี้ กลุ่มศปปส.จะเตรียมยื่นหนังสือต่อนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เพื่อคัดค้านการยื่นญัตติเพื่อตั้งคณะกรรมาธิการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ วันที่ 26 ตุลาคม ซึ่งขณะนี้ทางกล่มศปปส.ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขาธิการสภาฯก่อนเตรียมยื่นหนังสือแล้ว

ขณะที่ในช่วงตลอดวันนี้ได้มีกลุ่มคนรักสถาบันทยอยเดินทางมายังอาคารัฐสภาอย่างต่อเนื่อง และจะมีมวลชนจากจังหวัดต่างๆ กว่า 10 จังหวัดทยอยร่วมสมทบด้วย

อาชีวะปกป้องสถาบัน ประกาศ 6 ข้อเรียกร้อง พร้อมจี้รัฐบาลเร่งเอาผิดกลุ่มผู้ชุมนุม

อาชีวะปกป้องสถาบัน ประกาศ 6 ข้อเรียกร้อง พร้อมจี้รัฐบาลเร่งเอาผิดกลุ่มผู้ชุมนุม

ศปปส. มาแล้ว! บุกตึกไทยซัมมิท ไล่ธนาธรออกนอกประเทศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6